Hotline: 1800.55.88.48

Săn học bổng du học Anh 2022-2023

Đăng ký tư vấn học bổng du học Anh & Danh sách full

ISC-Intake là đối tác lớn của tất cả các trường tại Anh quốc, kho học bổng du học Anh độc quyền 2022-2023 của chúng tôi dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam rất đa dạng, các loại học bổng dành cho cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ có thể lên tới 50% đến 100% tùy vào trường và hồ sơ của bạn. Việc săn được học bổng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mà du học Anh được coi là hành trình khá tốn kém. Để chi tiết hơn về mức học bổng du học Anh dành cho bạn, mời bạn đăng ký tư vấn.

"Học bổng Anh" từ các đối tác

Học bổng tốt du học Anh quốc

Danh sách học bổng du học Anh 2022-2023

TrườngKhu vựcBậc họcGiá trị học bổng
Manchester Metropolitan UniversityManchesterThạc sĩ£2,000 - £3,000
University of NorthamptonNorthamptonCử nhân, Thạc sĩ30% học phí
Sheffield Hallam UniversitySheffieldCử nhân, Thạc sĩ50% học phí
University of SouthamptonSouthamptonCử nhân, Thạc sĩLên tới £3,000
The University of SunderlandSunderlandCử nhân, Thạc sĩ£1,000 - £1,500
University of the West of ScotlandScotlandCử nhân, Thạc sĩ10%
University of LincolnLincolnCử nhân£2,000
University Of HuddersfieldHuddersfieldCử nhân, Thạc sĩ£1000 - £8000
Bournemouth UniversityPooleCử nhân£2,500
University of EssexColchesterCử nhân£2,000

Tư vấn săn học bổng du học Anh

Previous
Next
Khám phá kho học bổng EXCLUSIVE xịn xò upto 100%
Tư vấn 1:1 chọn trường, ngành phù hợp với mong muốn & tài chính của bạn
Tham gia workshops chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Anh từ du học sinh của ISC-Intake
Hướng dẫn từ A-Z quy trình làm hồ sơ, xin visa du học Anh Quốc
Hướng dẫn sửa & viết SOP miễn phí
Nhận gói hỗ trợ tài chính độc quyền: miễn phí tư vấn, hỗ trợ xin visa, phỏng vấn học bổng du học Anh

Top học bổng từ các trường Anh quốc

Alumni chia sẻ về cách săn học bổng du học Anh

Điều kiện và Kinh nghiệm săn học bổng du học Anh

Các trường đại học ở Vương quốc Anh cung cấp nhiều học bổng để giúp sinh viên quốc tế học tập tại Vương quốc Anh giảm bớt gánh nặng chi phí. Để nhận được học bổng đại học Vương quốc Anh, bạn nên hiểu rõ các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế và cách thức đăng ký hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Trong khi có những học bổng Anh có tính cạnh tranh rất cao thì ở một vài chỗ, nhiều tổ chức cung cấp học bổng thường phải tìm kiếm để có đủ người nộp đơn, điều đó cho thấy bạn hoàn toàn có đủ khả năng kiếm được một suất học bổng nếu được tư vấn kỹ lưỡng.

Mặc dù chúng tôi không cam kết rằng tất cả những người nộp đơn sẽ giành được học bổng, nhưng chắc chắn có những học bổng mà tất cả mọi người đều đủ điều kiện và nếu bạn không thử nộp đơn, cơ hội giành được một học bổng du học Anh sẽ trôi qua một cách đáng tiếc.

Trước khi nộp đơn xin bất kỳ học bổng đại học nào của Vương quốc Anh, bạn nên thu thập thật nhiều thông tin về các trường đại học mà bạn muốn đăng ký, cũng như các khóa học mà bạn muốn học. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên của các cựu du học sinh, đồng nghiệp và bạn bè đã từng học tập tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, bạn nên tham gia các triển lãm lớn về du học như: Study World do ISC-Intake tổ chức hàng năm, đây là dịp tốt mang đến cơ hội giao lưu với đại diện các trường đại học của Anh Quốc cũng như các cựu sinh viên học tại Anh.

Mỗi trường đại học ở Vương quốc Anh sẽ có mẫu đơn đăng ký riêng mà bạn sẽ cần phải điền vào, thường là trực tuyến; tuy nhiên, mẫu đơn trên giấy cũng có sẵn. Quá trình nộp đơn sẽ khác nhau một chút giữa các trường đại học, có những trường sẽ yêu cầu cung cấp nhiều tài liệu hơn những trường khác. Mỗi trường đại học cũng sẽ có thời hạn nộp đơn của riêng mình, bạn nên kiểm tra cụ thể từng loại học bổng để biết thời điểm nộp đơn. Với tất cả các trường đại học, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt, vì số lượng khóa học có hạn và nếu đơn đăng ký trễ hạn sẽ không được xem xét.

Cách tốt nhất và nhanh nhất để tiếp cận quỹ học bổng du học Anh sẵn có là trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn về thị trường du học Anh Quốc của ISC-Intake, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ nhất để làm sao hồ sơ của bạn đảm bảo có được một suất học bổng và thực hiện giấc mơ du học Anh quốc của mình.

ISC-Intake

Tập đoàn tư vấn giáo dục số 1 tại Việt Nam

Gần 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Trường & Tổ chức giáo dục uy tín thế giới

37 văn phòng

Trên toàn cầu

90.000+ học sinh

Du học thành công