Trường University of York – ngôi trường thuộc khối Russell Group danh giá với chất lượng đào tạo đứng thứ 16 Vương quốc Anh. Trong kỳ học tháng 09.2021 sắp tới, trường sẽ trao học bổng lên tới £20,000 – đây là cơ hội lý tưởng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng University of York
Học bổng University of York
Học bổng University of York

Về University of York

University of York tọa lạc tại thành phố York cùng tên, nổi tiếng vì sự an toàn và thân thiện số 1 tại UK. Thành phố có hơn 200,000 cư dân – vừa đủ náo nhiệt để du học sinh trải nghiệm đời sống sôi động ở Anh, nhưng cũng vừa đủ cảm giác gần gũi, ấm cúng như ở quê nhà. Đại học York năm trong khối Russell Group danh tiếng gồm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh Quốc. Với sứ mệnh đầu tư giáo dục, University of York sẽ mang đến suất học bổng trị giá lên tới £20,000 cho những sinh viên Việt Nam đăng ký qua ISC-Intake. Vậy nên để chuẩn bị bộ hồ sơ đủ tính cạnh tranh, bạn hãy nhanh tay đăng ký với ISC-Intake ngay từ bây giờ nhé.

Về Khoa Education

University of York nổi tiếng với Khoa Education xếp hạng TOP 10 Vương Quốc Anh và TOP 100 trên toàn thế giới. Du học sinh theo học khoa sẽ được hưởng hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình học tập như các buổi tư vấn 1:1 cải thiện các kĩ năng viết luận, nghiên cứu, … Khoa cũng sẽ giúp đỡ sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm với các hội thảo cho sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng, cơ hội thực tập trong nước và quốc tế,…

Về Khoa Business

Khoa Business của trường York cũng là lựa chọn phổ biến với nhiều du học sinh Việt Nam. Bảng xếp hạng Tilburg University Economics Ranking xếp khoa business của University of York trong TOP 10 UK và TOP 100 thế giới. Theo học khoa business, các sinh viên sẽ được đào tạo sâu về kiến thức chuyên ngành và có cơ hội thực hành các kĩ năng thực tiễn. Vì vậy sinh viên trường York luôn được các nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá rất cao.