Hầu hết những bạn học sinh đang lên kế hoạch đi du học Úc đều mong muốn săn được một suất học bổng du học Úc dù nhiều hay ít, nó sẽ làm giảm phần nào chi phí học tập cho các bạn và gia đình, và cũng là để khẳng định rằng bạn có một trình độ học vấn nhất định thì mới xin được học bổng đó. Trong bài viết này, chúng tôi cũng muốn tiếp sức cho bạn để chinh phục học bổng du học Úc một cách dễ dàng hơn bằng cách tổng hợp danh sách 37 học bổng Úc hiện đang sẵn có.

Mục lục

Tổng quát về học bổng du học Úc

Hiện nay, học bổng du học Úc được chia thành 3 nhóm chính

 • Học bổng chính phủ Úc 
 • Học bổng phi chính phủ
 • Học bổng tư nhân 

Chia theo nhiều bậc học khác sau: 

 • Học bổng THCS, THPT
 • Học bổng đại học
 • Học bổng thạc sĩ
 • Học bổng nghiên cứu

Thường, học bổng chính phủ Úc có thể lên đến 100%, hỗ trợ toàn bộ học phí, chi phí đi lại ăn ở cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, với nhóm học bổng này, sinh viên thường sẽ không được làm việc trong thời gian học tập, cũng như bắt buộc phải rời khỏi Úc sau khi hoàn thành chương trình học, theo như thỏa thuận hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Úc trước đó

Với học bổng phi chính phủ hay học bổng tư nhân, du học sinh sẽ phải chi trả 1 phần sinh hoạt phí khi sinh sống tại Úc, tuy nhiên cơ hội ở lại làm việc và định cư sẽ cao hơn rất nhiều!

Tương tự tại các đất nước du học khác trên toàn thế giới, du học sinh cũng sẽ cần có trình độ tiếng Anh, điểm THPT và điểm GPA xuất sắc, cùng với thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc khi đăng ký xin học bổng du học Úc.

Sau đây là các loại học bổng du học Úc hiện đang hot:

Các loại học bổng chính phủ Úc

1. Australian Awards Scholarship - Học bổng Giải thưởng Úc

Loại học bổng – Học bổng chính phủ

Học bổng Giải thưởng Australia, hay còn được gọi là Học bổng Phát triển Australia (ADS), dành cho du học sinh đến từ các quốc gia đang phát triển, đặc biệt là những quốc gia nằm trong khu vực Ấn Độ – Thái Bình Dương, để có thể học tập chương trình đại học/ sau đại học tại các trường tốt nhất tại Úc và TAFE!

Lợi ích học bổng thường sẽ bao gồm: toàn bộ học phí, đi lại bằng máy bay, trợ cấp thành lập, đóng góp vào chi phí sinh hoạt (CLE), Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC)…

Tìm hiểu thêm: Du học Sydney Úc

2. Học bổng Destination Australia

Loại học bổng – Học bổng chính phủ

Chương trình học bổng Destination Australia nhằm hỗ trợ cả sinh viên Úc và quốc tế, khi ghé thăm học tập tại các khu vực khác nhau ở Úc.

Số lượng học bổng thường sẽ rơi vào khoảng 1.000 suất, trị giá AUD15.000/ năm, để hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt liên quan.

3. Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc (RTP)

Loại học bổng – Học bổng chính phủ

Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc cho phép sinh viên quốc tế thực hiện chứng chỉ nghiên cứu sau đại học tại Úc và tích lũy kinh nghiệm với các nhà nghiên cứu hàng đầu của Úc.

Học bổng này kéo dài 2 năm đối với chương trình Thạc sĩ, và 3 năm đối với bằng Tiến sĩ. Học bổng đã bao gồm học phí và chi phí bảo hiểm y tế.

Các loại học bổng Đại học Úc

1. Học bổng Quốc tế tại đại học Sydney

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Đây là học bổng dành cho các ứng viên đang mong muốn học Chương trình Nghiên cứu Sau Đại học hoặc Thạc sĩ Nghiên cứu, với sự hỗ trợ tài chính từ USydIS.

USydIS thường sẽ hỗ trợ sinh viên: học phí và trợ cấp sinh hoạt trong tối đa ba năm, và có thể gia hạn thêm một học kỳ cho sinh viên Tiến sĩ.

2. Học bổng Quốc tế tại đại học Macquarie

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Đây là học bổng hỗ trợ một phần học phí cho những sinh viên xuất sắc theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại cơ sở North Ryde của Đại học Macquarie. Học bổng có giá trị tới AUD10.000.

3. Học bổng từ đại học Griffith

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Đại học Griffith hiện đang cung cấp học bổng cho các sinh viên xuất sắc đăng ký theo học chương trình cử nhân và sau đại học tại Đại học Griffith.

Học bổng có giá trị tới 50% học phí, được trừ vào học phí trong suốt thời gian học tập.

Học bổng nghiên cứu sau đại học của Đại học Melbourne

Đây là học bổng dành cho các sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu đạt thành tích cao.

Học bổng này hỗ trợ 100% miễn học phí, trợ cấp sinh hoạt, trợ cấp tái định cư và bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài.

4. Học bổng từ đại học Adelaide

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Học bổng xuất sắc toàn cầu Adelaide dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Quốc tế Xuất sắc trong Học thuật Toàn cầu của Đại học Adelaide là một giải thưởng có tính cạnh tranh cao, trao thưởng cho các sinh viên quốc tế bắt đầu khóa học đại học và sau đại học đã thể hiện sự xuất sắc trong học tập trong các nghiên cứu trước đó.

Học bổng này hỗ trợ tới 50% học phí.

5. Học bổng sau đại học quốc tế Flinders

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS) được trao cho những ứng viên đủ tiêu chuẩn phù hợp để theo đuổi chương trình nghiên cứu toàn thời gian bậc cao hơn tại Đại học Flinders – lên đến hai năm đối với bằng Thạc sĩ Nghiên cứu và tối đa ba năm đối với bằng Tiến sĩ Nghiên cứu.

Học bổng bao gồm học phí cho sinh viên quốc tế, trợ cấp sinh hoạt, trợ cấp thành lập, chi phí di chuyển và vé máy bay.

6. Học bổng từ Đại học Charles Darwin

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Đại học Charles Darwin cung cấp một số học bổng giới hạn từ 25-50% học phí cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và đạt thành tích cao, mong muốn bắt đầu chương trình học Đại học hoặc Sau đại học tại CDU.

7. Học bổng quốc tế UNSW

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

UNSW cung cấp một loạt các Học bổng và Giải thưởng để hỗ trợ sinh viên quốc tế học khóa đại học và sau đại học bắt đầu học toàn thời gian tại UNSW.

Học bổng hỗ trợ 1 phần học phí, với một khoản phụ cấp nhất định để hỗ trợ các chi phí liên quan đến việc học.

8. Học bổng Quốc tế từ Đại học Quốc gia Úc (ANU)

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Với hơn 200 giải thưởng và học bổng dành cho sinh viên xuất sắc, đây là nhóm học bổng dựa trên thành tích này dành cho tất cả sinh viên quốc tế được nhận vào ANU, và được chia thành 12 loại.

Với các chương trình đại học, sinh viên sẽ được miễn 25% học phí. Hạn nộp đơn xin học bổng thường sẽ vào tháng 12 hàng năm.

9. Học bổng Xuất sắc Quốc tế từ Đại học Bond

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Đại học Bond được biết đến là trường đại học số một ở Úc về mức độ hài lòng của sinh viên ở bậc đại học. 

Hiện nay, Học bổng Xuất sắc Quốc tế từ Đại học Bond có giá trị 50% học phí, với số lượng suất rất giới hạn.

Sinh viên cần phải đạt thành tích cao với điểm ATAR tối thiểu là 96 hoặc tương đương để giành được học bổng cực kỳ cạnh tranh này, với đơn đăng ký thường xuyên được mở rộng với các sinh viên mới nhập học.

10. Học bổng sinh viên quốc tế của Đại học James Cook (JCU)

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Đây là một trong những học bổng hào phóng nhất của Úc dành cho sinh viên quốc tế, có giá trị tới AUD 40.000 mỗi năm. Sinh viên bắt buộc phải đạt điểm đỗ từ 85%, và sẽ được đánh giá tự động ngay sau khi nộp đơn. Hạn nộp đơn xin học bổng thường sẽ vào tháng 10 hàng năm.

11. Học bổng Xuất sắc về Học thuật từ Southern Cross

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Học bổng có giá trị lên đến AUD60.000, là một trong những học bổng Úc tốt nhất dành cho sinh viên mới nhập học, và mong muốn sống tại vùng nông thôn ở Úc. Học bổng có giá trị AUD15.000/ năm, bao trọn thời gian học tập tại trường.

Đây là học bổng dành cho các sinh viên theo học chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự), Cử nhân Khoa học tại cơ sở Lismore, và bằng Cử nhân Khoa học tại Coffs Harbour.

12. Học bổng Nhà vô địch Xã hội từ đại học Canberra

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Đây là học bổng được trao cho những người bắt đầu học vào học kỳ đầu tiên của năm 2023. Với giá trị lên tới AUD50.000 mỗi năm, sinh viên nước ngoài từ bất kỳ chương trình học toàn thời gian nào đều có cơ hội giành được học bổng danh giá này, với tổng điểmtối thiểu 80% điểm trung bình.

Học bổng hiện đang mở và sẽ đóng vào tháng 10 hàng năm.

13. Học bổng Sir John tại đại học Monash

Loại học bổng – Học bổng tư nhân, từ trường đại học

Học sinh quốc tế hoàn thành Lớp 12 tại Úc và Tú tài Quốc tế tại Úc với ATAR 98+ (hoặc tương đương sẽ) được tự động xem xét cho học bổng này.

Chỉ có 10 suất học bổng mỗi năm và tổng số tiền trị giá lên tới AUD40.000/ năm, được chia trong thời gian tối đa là 4 năm.

14. Đại học Wollongong

Đại học Wollongong (UOW) hiện đang có một loạt các suất học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Học bổng công nhận và khuyến khích những sinh viên đã thể hiện sự xuất sắc trong các lĩnh vực học thuật, lãnh đạo, cộng đồng và thể thao.

Đại học Wollongong cũng cam kết hỗ trợ những sinh viên gặp khó khăn về tài chính và giáo dục khác thông qua các chương trình học bổng, trợ cấp và ưu đãi học phí.

15. Đại học Curtin

Học bổng là một phần trong cam kết của Curtin để có thể khen thưởng những thành tích xuất sắc trong học tập, hỗ trợ nghiên cứu và tạo điều kiện cho mọi sinh viên nhận ra tiềm năng phát triển của bản thân.

Học bổng này này dành cho các  trí tuệ sáng giá để đạt được một nền giáo dục được quốc tế công nhận. Sinh viên sẽ nhận được học bổng khen thưởng, ít nhất 25% học phí năm đầu tiên cho các chương trình học tại các cơ sở của Curtin ở Tây Úc.

16. Đại học New Castle, Úc

Hiện nay, đại học Newcastle ở Úc cung cấp các suất học bổng có giá trị khác nhau từ AUD5.000 đến AUD75.000.

17. Đại học Deakin

Từ lâu, đại học Deakin vốn đã rất nổi tiếng dành cho du học sinh, để có thể phát triển bản thân tốt nhất trong bối cảnh công nghệ 4.0

Hiện nay, Deakin đang có 2 nhóm học bổng chính, cụ thể như sau:

 1. Học bổng Deakin dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao và tiềm năng đóng góp tích cực cho Trường và cộng đồng của Trường. Sinh viên phải hoàn thành chương trình học tập toàn thời gian ở Úc, để đủ điều kiện nhận học bổng quốc tế.
 2. Học bổng STEM của Đại học Deakin: đây còn gọi được là học bổng Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM), dành cho các nhà đổi mới của tương lai để có thể khám phá và phát triển tiềm năng. Học bổng này có giá trị 20% tổng học phí.

18. Học bổng Đại học Queensland

Giá trị: AUD6.000- AUD 12.000/ năm

Học bổng này do Đại học Queensland cung cấp dành cho những học sinh đã tốt nghiệp ra trường đạt kết quả học tập xuất sắc. Học bổng nhằm trao thưởng cho những học sinh đạt kết quả cao trong học tập Lớp 12.

Học bổng này có giá trị AUD6000 đến AUD12.000/ năm học, tối đa 5 năm.

Sinh viên bắt buộc phải đạt ATAR tối thiểu là 99,90 để đăng ký xin học bổng này

19. Học bổng cho thành tích xuất sắc, University of Technology

Giá trị: AUD12.500/ năm

Học bổng do UTS cung cấp này được trao tự động khi có điểm ATAR vào tháng 12 hàng năm.

Học bổng nhằm trao thưởng cho những học sinh tốt nghiệp trung học đạt điểm cao ATAR 95.00 trở lên.

Đây là học bổng không cần đến đơn xin và kinh nghiệm làm việc.

Ngoài ra, trường còn có:

 • Học bổng Hợp tác Cử nhân Công nghệ Thông tin UTS, trị giá 16.500AUD/ năm
 • Học bổng Hợp tác CNTT và Kỹ thuật cho Phụ nữ, trị giá 16.500AUD/ năm

20. Học bổng ANU Tuckwell, trị giá AUD22.000/ năm

Mỗi năm, 25 học sinh tốt nghiệp sẽ được nhận Học bổng Tuckwell để theo học Đại học Quốc gia Úc ở Canberra. Học bổng có tính cạnh tranh cao và cung cấp cho sinh viên hỗ trợ tài chính trong suốt quá trình học đại học, cơ hội lãnh đạo và tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ và cố vấn chuyên biệt trong suốt thời gian nhận học bổng.

Hạn nộp đơn đầu tiên: Tháng 5 hàng năm, sau khi đã nhận được sự cố vấn và tham khảo trực tiếp từ giáo viên.

Nếu đơn xin đăng ký học bổng thành công, sinh viên sẽ được mời phỏng vấn qua video và sẽ được yêu cầu gửi tài liệu tham khảo bằng văn bản cho hiệu trưởng của trường.

Hàng năm, sẽ chỉ có khoảng 75 vị trí vòng 2. Những sinh viên được chọn trong danh sách rút gọn sẽ đủ điều kiện nhận học bổng ANU ‘All-Rounders’.

Các cuộc phỏng vấn trực tiếp tiếp theo sẽ được thực hiện để xác định 25 suất thành công cuối cùng.

Các loại học bổng phi chính phủ Úc

1. Học bổng CPA Australia

Loại học bổng: Học bổng phi chính phủ Úc

CPA Australia và Quỹ Học bổng Australia cung cấp tới 5 suất học bổng 100% hàng năm. Học bổng này cho phép các nhà quản lý và cán bộ tài chính đăng ký nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đóng góp hơn nữa vào việc quản lý và trách nhiệm tới việc tổ chức các chương trình từ thiện phi lợi nhuận.

Kaplan Business School: Trường Kinh doanh Kaplan đang cung cấp một số Học bổng Lãnh đạo Chăm sóc Sức khỏe (số lượng có hạn) cho những sinh viên chứng minh được hồ sơ việc làm gần đây trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe ban đầu, Quản lý Dịch vụ Y tế hoặc các hoạt động y tế tương tự.

2. Học bổng Kaplan Business School

Loại học bổng: Học bổng phi chính phủ Úc

Trường Kinh doanh Kaplan đang cung cấp một số Học bổng Lãnh đạo Chăm sóc Sức khỏe (số lượng có hạn) cho những sinh viên chứng minh được hồ sơ việc làm gần đây trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe ban đầu, Quản lý Dịch vụ Y tế hoặc các hoạt động y tế tương tự.

3. Học bổng McKinsey Academy

Loại học bổng: Học bổng phi chính phủ Úc

Học viện McKinsey đang cung cấp các chương trình học tập ngắn ngày dành cho các nhà lãnh đạo, với mục đích phản ánh, giới thiệu các công cụ mới và kết nối với môi trường làm việc để giúp lãnh đạo thành công. Học viện McKinsey điều hành hai chương trình được thiết kế cho Giám đốc điều hành và quản lý cấp cao từ các tổ chức có quy mô và kinh nghiệm khác nhau. Ngoài ra, học viện cũng đang thí điểm một chương trình thứ ba dành riêng cho các giám đốc hội đồng quản trị.

4. Học bổng Institute of Community Directors Australia

Loại học bổng: Học bổng phi chính phủ Úc

Institute of Community Directors Australia – Diploma of Governance 2021. Năm nay, Viện Giám đốc Cộng đồng Australia (ICDA) có mong muốn hỗ trợ hàng trăm nhà lãnh đạo hoạt động phi lợi nhuận được tiếp cận với chương trình Cao đẳng Quản trị (Diploma of Governance).

Trước đây ICDA đã cung cấp học bổng cho chương trình này, để đào tạo thế hệ lãnh đạo hàng đầu được tốt nghiệp từ cơ sở giáo dục tại úc. Hiện tại, ICDA vẫn tiếp tục mang đến nhiều cơ hội hơn tới cá nhân hơn trong đa dạng lĩnh vực, tạo cơ hội cho các nhóm ít được đại diện nhất trong nước.

Qua đó, học bổng có mặt tại nhiều cơ sở, để sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng hơn, với các chương trình hỗ trợ quanh năm. Đây chính là cơ hội để sinh viên được nâng cao kỹ năng quản trị và khả năng quản lý tốt nhất.

Các loại học bổng theo chuyên ngành

1. Griffith University

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Griffith là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đào tạo ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn và tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực này trên thế giới trong bối cảnh hiện tại. 

Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2019, các môn học Quản lý Khách sạn và Giải trí được xếp hạng số một ở Úc và đứng thứ mười một trên toàn cầu. Khóa học này hiện có sẵn ở Gold Coast và Brisbane.

Quỹ học bổng tại đại học Griffith lên đến 600 suất mỗi năm, đặc biệt phù hợp với du học sinh quốc tế mới học tập, hoặc đã và đang theo học trường đại học Griffith tại Úc.

2. Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS), là trường khách sạn hàng đầu của Úc về lĩnh vực đào tạo ngành khách sạn. Nhà trường có 2 địa chỉ tại Sydney và Leura.

Sinh viên có thể nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10, tốt nghiệp với chứng chỉ quản lý kinh doanh được công nhận trên toàn cầu do cơ quan kiểm định Giáo dục Đại học Úc (TEQSA Accredited) công nhận.

Hiện nay, trường đang có 3 loại học bổng sau, với giá trị khá cao, trừ trực tiếp vào học phí nộp theo kỳ: 

 • Motivational Scholarship
 • English Language Scholarship
 • Hotelier Scholarship

3. Edith Cowan University

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Đại học Edith Cowan (ECU) cung cấp bằng Cử nhân Khách sạn và Du lịch, bao gồm các kỹ năng quan trọng để có thể quản lý các doanh nghiệp khách sạn và du lịch đa dạng bao gồm lĩnh vực Marketing, quản lý tài chính, nghiên cứu và phân tích kinh doanh cũng như quản lý chiến lược tổng thể.

Sinh viên sẽ có thể nghiên cứu chuyên sâu hơn với trọng tâm mạnh mẽ hơn trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như quản lý sự kiện, tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực và kinh doanh quốc tế.

Hiện nay, ECU đang có học bổng 2022 International Undergraduate Merit Scholarship lên đến 20% dành cho du học sinh quốc tế, đến từ tất cả các nước trên toàn thế giới

4. Đại học La Trobe

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Sinh viên theo học chương trình quản trị khách sạn tại đại học La Trobe sẽ có kinh nghiệm thực tế bằng cách sử dụng các hệ thống đặt phòng quản lý du lịch và đặt phòng trước nhà. 

Đây chính là ngôi trường lý tưởng để xin bằng cấp trong các lĩnh vực như quản lý sự kiện, tiếp thị, nguồn nhân lực hoặc theo học ngôn ngữ thứ hai.

Hiện nay, nhà trường đang có khá nhiều học bổng dành cho du học sinh quốc tế, cụ thể như sau: 

 • Latrobe South Asia Scholarship: Giảm học phí tới 30%
 • Early Bird Acceptance Grant – International Students – Lên tới 5% cho năm đầu tiên
 • La Trobe International Scholarship – Lên tới 25% tổng học phí
 • Học bổng vùng miền – Lên đến 5.000AUD

Vui lòng tham khảo thông tin tại đây.

5. International College of Management Sydney (ICMS)

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

ICMS cung cấp 2 bằng cử nhân trong lĩnh vực quản trị khách sạn, chính là bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn và bằng Cử nhân Du lịch Quốc tế.

Bằng Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn của ICMS chính là công cụ để sinh viên có thể phát triển theo nhiều hướng chuyên môn khác nhau, cho dù sinh viên muốn điều phối một hội nghị hay quản lý một khách sạn trị giá hàng triệu đô la.

Học bổng được trao dựa trên quy trình đăng ký 3 thành phần, với tổng giá trị lên đến AUD15.000  cho các chương trình sau:

 • Quản lý Khách sạn
 • Quản lý Sự kiện, Kinh doanh
 • Chương trình Kinh doanh (Doanh nhân)
 • Chương trình Kinh doanh (Marketing)
 • Chương trình Kinh doanh (Du lịch quốc tế)
 • Chương trình Kinh doanh (Quản lý thể thao)
 • Quản lý Kinh doanh (Kế toán)
 • Quản lý Kinh doanh (Quản lý Thời trang & Thương hiệu Toàn cầu)
 • Tài sản (Phát triển, Đầu tư và định giá).

6. Kaplan Business School

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Kaplan từ lâu đã nổi tiếng là trường có chất lượng đào tạo Quản lý – Khách sạn bậc nhất Australia. Trường đặc biệt được biết đến với chương trình  Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn & Du lịch) của KBS, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi các kỹ năng giao tiếp, vốn hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính…

Hiện nay, nhà trường có rất nhiều học bổng đa dạng, có giá trị từ 10% đến 100%. Vui lòng liên hệ với ISC-Intake để được tư vấn kỹ hơn.

7. TAFE NSW

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Với TAFE NSW, sinh viên có thể chọn học tiếp lên Cử nhân Kinh doanh với các trường đại học liên kết khác như Đại học Western Sydney hoặc Đại học La Trobe.

Chương trình này chỉ kéo dài 1 năm, với rất nhiều khoá học được giảng dạy chuyên sâu trong thời gian ngắn hơn, với 2 kỳ nhập học vào tháng 3 và tháng 9 tại các trường cao đẳng Baulkham Hills và Kingswood thuộc Vùng Tây Sydney.

 • Học bổng 15% dành cho tín chỉ của mỗi học kỳ trong suốt thời gian của khóa học Giáo dục Đại học.
 • Tổng giá học bổng lên tới AUD2.000 dựa trên thành tích. Học bổng sẽ được áp dụng dưới dạng tín chỉ AUD500 cho học phí khóa học trong mỗi học kỳ cho đến khi hết tổng giá trị Học bổng.

8. Học bổng từ trường Le Cordon Bleu

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Sinh viên có mong muốn tạo dựng sự nghiệp trong thị trường khách sạn và nhà hàng quốc tế được khuyến khích xem xét chương trình cấp bằng tại trường đào tạo Le Cordon Bleu. 

Các ứng viên sẽ học cách nắm vững các nguyên tắc cơ bản của dịch vụ khách sạn cũng như các nguyên tắc quản lý chiến lược. Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn Quốc tế) được đào tạo thông qua sự kết hợp của các bài giảng và hướng dẫn tại Học viện Bắc Sydney, Đại học Ryde, có địa chỉ tại 250 Blaxland Road, Ryde, New South Wales.

Hiện nay, nhà trường đang có học bổng lên tới 30% cho tất cả các Chứng chỉ Giáo dục Đại học trực tuyến

9. Đại học University of Tasmania (UTAS)

Học bổng đại học, sau đại học & nghiên cứu

Chương trình học bổng và giải thưởng của Đại học Tasmania hiện đang 100% do nhà nước và các tổ chức quốc tế đài thọ, với hơn 400 học bổng tại tất cả lĩnh vực nghiên cứu.

10. Victoria University

Học bổng chuyên ngành Quản trị – Khách sạn

Các bạn nên lựa chọn chuyên ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn trong chương trình Cử nhân Kinh doanh thuộc đại học Victoria để có được các kỹ năng và kiến ​​thức để phát triển, vận hành, quản lý và tiếp thị các sản phẩm, trải nghiệm, doanh nghiệp và điểm đến du lịch sinh thái. 

Hiện nay Victoria University có rất nhiều suất học bổng lên tới 50% ở tất cả các bậc học.

Tìm hiểu thêm: Học phí du học Úc
Kết

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn các loại học bổng Úc hiện đang hot đến từ chính phủ hoặc các trường đại học ở Úc.

Vui lòng liên hệ với ISC-Intake để được tư vấn lựa chọn trường, chương trình học và học bổng phù hợp nhất!