Kaplan Business School hiện đang cung cấp một số Học bổng Lãnh đạo Chăm sóc Sức khỏe Frontline, với số lượng rất có hạn cho những sinh viên được chọn có thể chứng minh được hồ sơ việc làm gần đây trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe ban đầu, Quản lý Dịch vụ Y tế hoặc các hoạt động tương tự.

Chắc chắn rằng, đại dịch COVID-19 đã thay đổi thế giới như chúng ta biết và đã tập trung vào sự đóng góp to lớn của các nhân viên y tế trên toàn thế giới. Để khuyến khích nhân viên y tế nâng cao kỹ năng của họ để đáp ứng yêu cầu lãnh đạo chăm sóc sức khỏe trong thời gian chưa từng có này, Kaplan Business School đã và đang cung cấp Học bổng Lãnh đạo Chăm sóc Sức khỏe Frontline.

Mục lục

Tìm hiểu chương trình học bổng về lĩnh vực y tế từ đại học Kapland
Tìm hiểu chương trình học bổng về lĩnh vực y tế từ đại học Kapland

Frontline Healthcare Leadership Scholarship

Về chương trình Frontline Healthcare Leadership Program

Chương trình quản lý dịch vụ Y tế Quốc tế tại Kapland chính là cơ hội để sinh viên được học cách lãnh đạo và quản lý các nhóm chăm sóc sức khỏe. Qua đó, sinh viên có thể dành thời gian nghiên cứu, trau dồi kiến thức và kỹ năng đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khoẻ luôn ở mức tốt nhất, đem đến lợi ích cho cả người bệnh và đơn vị cung cấp dịch vụ y tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp có thể:

 • Áp dụng kiến thức liên quan đến các quy trình kinh doanh cơ bản để đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả và hợp lý trong bối cảnh toàn cầu;
 • Thực hiện tư duy chiến lược để giải quyết các vấn đề và cơ hội kinh doanh trong môi trường năng động;
 • Thể hiện khả năng lãnh đạo cần thiết để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh và tối đa hóa hiệu suất của tổ chức;
 • Đánh giá các tác động đạo đức và xã hội của các quyết định kinh doanh từ góc độ quốc tế.
 • Chuyên môn Quản lý Dịch vụ Y tế này tập trung vào các hệ thống chăm sóc sức khỏe, các chiến lược chăm sóc và quản lý sức khỏe toàn diện.

Tìm hiểu thêm: Học bổng CPA Australia

Thời gian của chương trình học

Thời gian MBA của Trường Kinh doanh Kaplan Australia là 2 năm, với chương trình toàn thời gian sẽ rơi vào khoảng 6 học kỳ, hoặc bán thời gian, với thời gian tương đương. Xin lưu ý rằng các đơn đăng ký Học bổng Lãnh đạo Chăm sóc Sức khỏe Kaplan Business School Frontline năm 2021 được chấp nhận cho Học kỳ 2 năm 2021 (kỳ nhập học tháng 7), Trimester 2X (kỳ nhập học tháng 9) và cho Học kỳ 3 năm 2021 (kỳ nhập học tháng 11).

Cần lưu ý rằng, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, sinh viên nước ngoài có thể lựa chọn học tập; trong khuôn viên trường, hoặc dưới hình thức trực tuyến. Chương trình này cũng áp dụng tương tự với sinh viên theo học bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

Giá trị học bổng

Đây là học bổng dành cho sinh viên trong nước và quốc tế, qua đó sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50% cho chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Quản lý Dịch vụ Y tế và có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc tại một trong năm cơ sở tại đại học Kaplan.

Đối với sinh viên Úc, mỗi suất học bổng trị giá $20,400 (Dành cho sinh viên Úc), và là $22,00 (dành cho sinh viên quốc tế). Giá trị của học bổng là khác nhau do học phí của khóa học MBA có sự chênh lệch giữa sinh viên trong nước và quốc tế.

Các khoản không bao gồm trong học bổng: Ứng viên thành công sẽ được yêu cầu thanh toán các khoản phí còn lại của khóa học, bao gồm phí quản lý, hoãn lại và nộp lại bài đánh giá, tài liệu học tập, sách giáo khoa và văn phòng phẩm.

Đối tượng tham gia

Sinh viên đang (1) theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Quản lý Dịch vụ Y tế hoặc (2) đang theo học văn bằng kép trong đó một trong các chuyên ngành là Quản lý Dịch vụ Y tế hoặc (3) là chương trình học trọn gói, là chương trình dẫn nhập tới bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; trong đó một môn thuộc trong các chuyên ngành là Quản lý Dịch vụ Y tế.

Điều kiện đăng ký học bổng

Các bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu học tập của Trường Kinh doanh Kaplan cho khóa học được cung cấp

 • Các bạn cần đáp ứng các yêu cầu về trình độ thông thạo tiếng Anh của Trường Kinh doanh Kaplan cho khóa học được cung cấp hoặc sẽ đáp ứng các yêu cầu này trước khi bắt đầu học với Trường Kinh doanh Kaplan
 • Các bạn cần đảm bảo đủ ít nhất 18 tuổi tại thời điểm tất nhiên bắt đầu
 • Các bạn hiện đang làm việc hoặc trước đây đã từng làm việc kể từ tháng 3 năm 2020 với tư cách là nhân viên y tế tuyến đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe và có thể chứng minh bằng chứng về điều này. 
 • Trước đó các bạn chưa từng theo học hay chấp nhận Thư mời nhập học với Trường Kinh doanh Kaplan

Cần lưu ý rằng, tất cả các cựu sinh viên Trường Kinh doanh Kaplan đã hoàn thành chương trình học của mình đều đủ điều kiện đăng ký học bổng.

Học bổng được trao bởi Trường Kinh doanh Kaplan. Sau khi xem xét và theo đề xuất của Ủy ban Tuyển chọn, trường Kaplan sẽ trao học bổng vào mỗi ba tháng/ lần, tới số lượng hạn chế sinh viên đã chứng minh rằng họ đáp ứng các tiêu chí lựa chọn để đáp ứng sự hài lòng của Trường Kinh doanh Kaplan. Ủy ban Trường Kinh doanh Kaplan sẽ là đơn vị đưa ra quyết định cuối cùng.

Hoàn thành đơn đăng ký học bổng

Đính kèm tài liệu hỗ trợ với bài nộp của bạn

 • Ký tên và ghi ngày vào tờ khai sinh viên
 • Gửi đơn đăng ký học bổng của bạn đến kbs.admissions@kbs.edu.au
 • Xin lưu ý: Kapland không chấp nhận các đơn ứng tuyển học bổng muộn.

Các ứng viên thành công sẽ được thông báo về kết quả của đơn đăng ký của họ bằng cách nhận được Thư mời nhập học bao gồm xác nhận học bổng. Nếu đơn đăng ký của học sinh thành công, sẽ được yêu cầu chấp nhận hoặc từ chối (qua email) Đề nghị Nhập học của Trường Kinh doanh Kaplan.

Nếu Trường Kinh doanh Kaplan không nhận được sự chấp nhận trước ngày bắt đầu khóa học, ưu đãi sẽ mất hiệu lực và sinh viên sẽ được coi là đã từ chối đề nghị của Trường Kinh doanh Kaplan.

Đôi nét về Kaplan Business School

Được thành lập lần đầu tiên vào năm 2008, Kaplan đã phát triển từ một cơ sở nhỏ phục vụ vài trăm sinh viên, thành một mạng lưới đa cơ sở quốc gia đào tạo hơn 3.500 học giả.

Kaplan chính là đơn vị giáo dục đặc biệt uy tín tại Australia, cung cấp các bằng cấp và chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu tại Úc và cung cấp các khóa học đại học và sau đại học, trong các lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, tiếp thị, quản lý, du lịch, khởi nghiệp, dịch vụ y tế, quản lý kỹ thuật số, phân tích, quản lý dự án và lãnh đạo.

Kết

Nhìn chung đây chính là một trong những học bổng lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đang hứng thú mong muốn du học tại Úc mà thực sự quan tâm đến chương trình quản lý và chăm sóc sức khoẻ.

Để hiểu rõ chi tiết về chương trình học bổng này, bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn du học của ISC-Intake.