Các khóa học tiếng Anh chính là công cụ giúp sinh viên quốc tế có đủ trình độ ngoại ngữ để tham gia vào một khóa học nghề, chương trình cơ sở hoặc bằng đại học, do vậy du học tiếng Anh tại Anh Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi mới đến Vương Quốc Anh.

Các khóa học có thể kéo dài từ một tuần hoặc đến một năm, và việc giảng dạy kết hợp các kỹ năng chính là Nghe Nói Đọc Viết.

Bạn có thể lựa chọn học tiếng Anh tại một trong những trường đại học đã lựa chọn trước. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định học tiếng Anh tại một trường Anh ngữ chuyên sâu, thì hãy chọn một trung tâm được công nhận đầy đủ được Chính phủ và cơ quan Giáo dục của Vương quốc Anh phê duyệt.

Tìm hiểu thêm: Du học Anh hệ THPT cấp 3

Mục lục

Du học khóa học tiếng Anh tại Anh Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh
Du học khóa học tiếng Anh tại Anh Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh

4 khóa học tiếng Anh phổ biến tại Vương Quốc Anh

  • Tiếng Anh tổng quát: rất lý tưởng cho những ai cần cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trước khi học tập hoặc làm việc. Các lớp học bao gồm tất cả các yếu tố của tiếng Anh hàng ngày và được thiết kế để mang đến sự trôi chảy và tự tin cần thiết khi làm việc hoặc học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh.
  • Tiếng Anh chuyên ngành: chính là công cụ để cải thiện kỹ năng ghi chép, thuyết trình và đọc viết học thuật của học sinh trước khi theo học tại một trường đại học ở Vương quốc Anh. Hiện nay, đã có các lớp nâng cao dành cho sinh viên muốn theo học bằng thạc sĩ.
  • Tiếng Anh thương mại: tập trung vào việc cải thiện kỹ năng thuyết trình, kỹ thuật phỏng vấn, khả năng quản lý và đàm phán. 
  • Luyện thi tiếng Anh, với các kỳ thi như Cambridge First, TOEFL, GMAT, TOEIC và IELTS. Giảng viên sẽ tập trung vào các yếu tố của mỗi kỳ thi mà sinh viên sẽ gặp khó khăn, để đào tạo về phương pháp và thực hành tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Du học Anh hệ cao đẳng

Học phí tại 10 trường giảng dạy ngoại ngữ hàng đầu tại Anh Quốc

Trường

Học phí

LSI Portsmouth

£6,200/ 20 tuần, tương đương với £310/ tuần

Trường Anh ngữ Wimbledon

Từ £3,432/ 12-23 tuần, tương đương với £228/ tuần

Summer Boarding Courses

Từ £4,950/ 3 tuần, từ 13-16 tuổi, tương đương với £1650/ tuần

Trung tâm Anh ngữ (ELC) Bristol

Từ £5,700/ 20 tuần, tương đương với £285/ tuần 

Bell International, Cambridge

£3,800/ 2 tuần, tương đương với £1,900/ tuần

Discovery Summer, London

£3300/ 2 tuần, mỗi tuần 22.5 tiếng, tương đương với £1650/ tuần

English in Chester

£600 – £749/ 26-30 tiếng

New College Group

£128/ tuần

Trường Anh ngữ Lake, Oxford

£4500/20 tuần, £225/tuần

Trung tâm ngôn ngữ Đại học Manchester

£4550/ 10 tuần, £455/ tuần

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Anh

Top 10 trường giảng dạy ngoại ngữ hàng đầu tại Anh Quốc

Trường ngoại ngữ LSI Portsmouth

LSI Portsmouth là trường chuyên dạy tiếng Anh cho người lớn. Đây là cơ sở giáo dục lớn có hơn 55 phòng học, cung cấp tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS và Cambridge, tiếng Anh chuyên nghiệp và thương mại, cũng như các khóa học dự bị đại học.

Với các khóa học yêu cầu cam kết 22,5 giờ một tuần, nó cung cấp một số khóa học chuyên sâu nhất mà chúng tôi từng thấy.

Lớp có sĩ số tối đa là 12 người, chính là cơ hội để giáo viên có thể chú ý hơn đến việc học của bạn và có thể điều chỉnh bài học cho phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Trường nằm ở thành phố Portsmouth, ngay bên bờ biển và ở trung tâm của khu vực đại học, chính là cơ hội để các bạn sinh viên quốc tế hoà nhập với cuộc sống địa phương và trải nghiệm cuộc sống sinh viên.

Trường Anh ngữ Wimbledon

Với tuổi đời 55 năm, Trường Anh ngữ Wimbledon là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất ở Anh.

Trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh cho bất kỳ ai trên 16 tuổi, bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho mục đích học thuật, tiếng Anh pháp lý, tiếng Anh y tế, tiếng Anh thương mại và hơn thế nữa.

Các kế hoạch học tập được cá nhân hóa cho từng học sinh của trường cho phép giáo viên hướng dẫn tận nhà những lĩnh vực cần cải thiện và khóa học trực tuyến của nó mang đến cho học sinh bên ngoài Luân Đôn cơ hội học tiếng Anh cùng với họ.

Tọa lạc tại một khu vực sôi động của London, các cơ sở vật chất tuyệt vời của trường bao gồm trung tâm nghiên cứu đa phương tiện, khu vườn xinh đẹp và phòng sinh hoạt chung khuyến khích một môi trường hỗ trợ, nơi sinh viên có thể làm quen và hoà nhập dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Học bổng du học Anh

Summer Boarding Courses

Summer Boarding Courses – Khó học Nội trú Mùa hè là một trường học hè nội trú đa trường dành cho học sinh từ 8 đến 17 tuổi.

Trường bao gồm trường Cao đẳng Eton nổi tiếng và hai trường cao đẳng thuộc Đại học Oxford. Trường cũng chào đón những người trẻ tuổi đến từ 139 quốc gia trên thế giới và cam kết giúp người học phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để cải thiện điểm số của họ hoặc để chuẩn bị vào đại học hoặc trường quốc tế.

Tất cả sinh viên đều được cung cấp chỗ ở, và bạn có thể mong đợi một chương trình xã hội thú vị trong quá trình học tập.

Trung tâm Anh ngữ (ELC) Bristol

Trung tâm Anh ngữ Bristol là trường ngôn ngữ do gia đình tự quản cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát và luyện thi cho học sinh từ 16 tuổi trở lên.

Được chia thành hai tòa nhà lịch sử, trường rất gần với Hội Sinh viên Đại học, điều này giúp cho việc giao tiếp xã hội trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Thường sẽ có 21 giờ học mỗi tuần, để sinh viên có thể làm bài tập hàng ngày và học trực tuyến, cũng như theo các khóa học chuyên sâu.

Hàng tuần, trường sẽ có khá nhiều cung cấp các hoạt động để có thể phát triển thêm các kỹ năng ngôn ngữ, cùng với một số hoạt động ngoại khoá phổ biến như Câu lạc bộ Trò chuyện, Câu lạc bộ Việc làm, Câu lạc bộ Phim Thứ Sáu, hay tham gia dàn hợp xướng vào cuối tuần.

Trường ngoại ngữ Bell International, Cambridge

Bell International là một trong những trường ngôn ngữ phổ biến nhất ở Vương quốc Anh. Trường đã có lịch sử hoạt động hơn 60 năm và có các cơ sở trên khắp Vương quốc Anh, được xác nhận là một trong những cơ sở giáo dục sáng giá từ Hội đồng Anh.

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi (từ 7 tuổi trở lên) và người lớn, bao gồm tiếng Anh hiệu quả, luyện thi Cambridge và IELTS và các chương trình liên thông đại học để giúp chuẩn bị cho sinh viên theo học đại học và sau đại học tại Vương quốc Anh.

Bell International tuân theo phương pháp giảng dạy The Bell Way, được định hình bởi một giáo sư Đại học Cambridge và được đặt theo tên của Người sáng lập Frank Bell, người cũng đã tốt nghiệp Cambridge.

Tìm hiểu thêm: Học phí du học Anh

Trường ngoại ngữ Discovery Summer

​​Discovery Summer London cung cấp các khóa học hè ngắn hạn cấp tốc tại tám trung tâm tại Vương Quốc Anh.

Trường có khá nhiều khoá học độc đáo như cung cấp trọn gói chương trình học tiếng Anh dành cho cả gia đình, bao gồm cả bố mẹ và anh chị em, để có thể học tiếng Anh cùng nhau trong một khung cảnh vui nhộn.

Các khóa học được cung cấp ở đây bao gồm tiếng Anh tổng quát, các khóa học dự bị đại học và học viện thể thao và công nghệ.

Trường còn cung cấp cả những chương trình hoạt động ngoại khoá như Người dẫn chương trình sinh viên tiếng Anh, diễn ra trong vòng 2 tuần để sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp và kết bạn với các bạn đồng trang lứa tại Anh.

Trường English in Chester

Trường English in Chester tự hào cung cấp các khóa học xuất sắc với giá cả hợp lý.

Ngoài các chương trình giảng dạy tiếng Anh tổng quát cho học sinh trên 16 tuổi, các khóa học chuyên sâu cho học sinh trên 25 tuổi, các khóa học hè cho thanh thiếu niên từ 13-16 tuổi và các khóa luyện thi IELTS, trường còn có một chương trình xã hội chất lượng cho phép học sinh đi du lịch đến các thành phố lân cận như Manchester và Liverpool.

Nhà trường thậm chí còn hỗ trợ sắp xếp chỗ ở tại các homestay, nhà ở tự phục vụ hoặc khách sạn, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hoà nhập.

Trường New College Group

New College Group là một trong những trường ngôn ngữ phổ biến nhất tại Anh.

New College Group (NCG) – một trường ngôn ngữ cực kỳ thân thiện, giảng dạy các khóa học chuyên môn như tiếng Anh y khoa, tiếng Anh tài chính và tiếng Anh tiếp thị, cũng như tiếng Anh tổng quát và IELTS.

Học sinh được khuyến khích giao lưu với nhau và thực hành tiếng Anh của mình trong môi trường xã hội bên ngoài lớp học. Mối quan hệ dễ dàng của họ với giáo viên làm cho việc học tiếng Anh trở nên thoải mái và thú vị hơn.

New College Group cũng có các trường học ở Ireland, Dublin, vì vậy nếu bạn muốn học tại một trường ngôn ngữ ở Dublin, NCG, đây chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Trường Anh ngữ Lake, Oxford

Trường Anh ngữ Lake nằm ở thành phố nổi tiếng và lịch sử Oxford.

Đây là trường ngôn ngữ dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, trọng tâm là cung cấp cho học sinh sự hỗ trợ phù hợp để có thể phát triển sự tự tin của mình dưới sự giám sát của các giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Ngay từ ngày đầu tiên của họ, sinh viên được quyền truy cập miễn phí vào Trung tâm học tập điện tử của trường để có thể tiếp tục việc học ở nhà và sau khi đã hoàn thành khóa học.

Với các chuyến du ngoạn cuối tuần và các hoạt động văn hóa đều đặn hàng tuần, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng tiếng Anh của mình trong môi trường giao tiếp thực tế.

Trung tâm ngoại ngữ Manchester

Đại học Manchester là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cùng với một Trung tâm Ngôn ngữ chuyên dạy tiếng Anh nằm ngay trong khuôn viên trường.

Trường cung cấp hàng loạt các lớp học tiếng Anh giúp sinh viên chuẩn bị cho việc học đại học và sau đại học ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Sinh viên học tối đa 24 giờ mỗi tuần và các lớp học được giới hạn chỉ 16 sinh viên.

Trường cũng cung cấp khóa học mùa hè kết hợp học tiếng Anh, văn hóa Anh và các hoạt động xã hội.

Kết

Trên đây là tổng hợp 10 lựa chọn du học tiếng Anh tại Anh Quốc tốt nhất 2022. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với ISC-Intake để được tư vấn tốt nhất!