Manchester Metropolitan University (MMU) – Ngôi trường toạ lạc tại thành phố Manchester đứng số 1 UK về chất lượng cuộc sống và cơ hội việc làm. Nếu bạn đang quan tâm du học ngành TESOL tại Anh Quốc thì MMU chính là lựa chọn lý tưởng vì chất lượng giảng dạy nằm trong TOP đầu cả nước trong khi chi phí bỏ ra lại rất tiết kiệm.

Manchester Metropolitan University
Manchester Metropolitan University
Manchester Metropolitan University

Về Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University là 1 trường Đại học lớn ở Anh với bề dày lịch sử từ năm 1824. Theo học tại MMU, du học sinh có thể trải nghiệm sự náo nhiệt của thành phố lớn với nền văn hóa đa dạng, cơ hội việc làm ngập tràn cùng với những địa điểm giải trí sôi động. Chi phí sinh hoạt tại Manchester lại thuộc Top 5 thành phố rẻ nhất UK, nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm để trải nghiệm đời sống du học một cách trọn vẹn nhất.

Về Khoá học MA TESOL

Chương trình TESOL của Manchester Metropolitan University nằm trong TOP 20 UK của BXH The Complete University Guide 2021. Khóa học được thiết kế xen kẽ giữa lý thuyết chuyên sâu về tiếng Anh và thực hành các hoạt động giảng dạy tiếng Anh. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ Trinity Cert TESOL miễn phí được công nhận bởi British Council. Sinh viên nhận được chứng chỉ này vừa có bằng Cử Nhân TESOL và vừa có teaching qualification có thể làm việc ở các nước trên thế giới.