Huddersfield là một thị trấn nằm ở miền bắc nước Anh, thuộc hạt Yorkshire. Thành phố được kết nối chặt chẽ với các phần còn lại của Vương quốc Anh bằng xe buýt và xe lửa, chính là điểm yêu thích của sinh viên quốc tế để có thể dễ dàng khám phá phần còn lại của nước Anh, và cả du lịch Châu Âu.

Người dân địa phương nói có giọng địa phương khá độc đáo, miền bắc nước Anh từ lâu cũng đã nổi tiếng là những cộng đồng thân thiện nhất ở Vương quốc Anh.

Xem thêm: Du học Anh Quốc

Mục lục

Lý do lựa chọn sinh sống tại thành phố Huddersfield

Chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới

Du học sinh tại Vương quốc Anh sẽ được hưởng mức sống có chất lượng cao, với cộng đồng văn hoá đa dạng, thân thiện, tiện ích và phương tiện giao thông công cộng cực kỳ tiện lợi và thân thiện, chắc chắn rằng các bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được với cuộc sống tại Anh.

Hơn thế nữa, Vương Quốc Anh là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, nhưng lại có bề dày lịch sử lâu đời, với rất nhiều viện bảo tàng, nhiều khu vực phố đi bộ, qua đó các bạn có thể nhìn về quá khứ trên những con đường lịch sử, với nghệ thuật & kiến trúc cực kỳ  thậm chí đi bộ trên các con phố trong thành phố của bạn, bạn có thể nhìn về quá khứ trên những con đường rải sỏi và kiến ​​trúc hấp dẫn.

Nền văn hóa đa dạng trong bối cảnh lịch sử

Vương quốc Anh rất đa văn hóa và các khu vực đô thị như Huddersfield có một lượng lớn dân số quốc tế. Điều này tạo ra một bầu không khí sôi động. Vương quốc Anh cũng nổi tiếng với các tòa nhà và địa danh lịch sử.

Thành phố Huddersfield còn có kiến ​​trúc thời Victoria, với hệ thống hơn 3.000 tòa nhà lịch sử luôn được chính phủ bảo vệ. Du học sinh tại thành phố Huddersfield sẽ được tận hưởng lối sống tuyệt vời, với sự cân bằng giữa học tập và cuộc sống xã hội. Huddersfield được xếp hạng trong năm trường hàng đầu của Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên (Theo International Student Barometer vào 2015).

Sinh sống tại Yorkshire cũng chính là một sự hấp dẫn không hề nhỏ với du học sinh quốc tế, với một nền văn hóa vùng quyến rũ và khu vực nông thôn lân cận cực kỳ xinh đẹp.

Khuôn viên trường đại học University of Huddersfield cũng rất sôi động, với khu vực các nhà hàng và khu giải trí nằm khá sát khu vực dân cư, thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thời tiết tại Huddersfield

Vương quốc Anh khá nổi tiếng với thời tiết mưa quanh năm, qua đó, khi sinh sống tại Huddersfield, bạn sẽ được cảm nhận thời tiết 4 mùa cực kỳ rõ rệt, để có thể được gần gũi với vùng nông thôn tự nhiên, có thể khám phá tất cả các mùa trong đó có những ngày hè nắng ấm, hay để theo dõi sự thay đổi đầy màu sắc và rực rỡ của hoa lá, cũng như để cảm nhận tuyết rơi vào mùa đông.

Khám phá các khu vực còn lại tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh có mạng lưới đường sắt quốc gia rộng khắp nước Anh, từ ga xe lửa Huddersfield ở trung tâm thị trấn, bạn sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để tới các thành phố lân cận như  Manchester hay Leeds.. Du học sinh cũng có thể đến Liverpool bằng tàu hỏa trong vòng 1 giờ, hay bắt phà đến Dublin, Đảo Man hoặc Belfast.

Kết nối với Vương Quốc Anh, du học sinh còn có thể tới các vùng khác ở lục địa Châu Âu thông qua dịch vụ đường sắt cao tốc Eurostar. Các chuyến tàu khởi hành từ London St Pancras International và đưa đón nhanh chóng đến Bỉ, Pháp, Hà Lan và hơn thế nữa.

Sân bay gần Huddersfield rất gần với Sân bay quốc tế Manchester (MAN), qua đó các bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ để đến sân bay. Với các điểm đến từ sân bay Manchester có thể kể đến Amsterdam, Barcelona, ​​Copenhagen, Barbados và nhiều điểm đến khác.

Đôi nét về đại học University of Huddersfield

Tổng quan về đại học University of Huddersfield

Trường đang có tổng cộng 182 bằng thạc sĩ, với 17.295 du học sinh đang theo học tại trường.p

Được công nhận theo hệ thống bằng cấp quốc tế

Vương quốc Anh có hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới, với bằng cấp đạt được tại University of Huddersfield được công nhận trên toàn thế giới, từ cả các nhà tuyển dụng uy tín và các trường đại học danh giá.

Giảng dạy tại Vương Quốc Anh bao gồm phương pháp giảng dạy trên lớp, song song với chất lượng bài giảng, công việc thực tế sau tốt nghiệp và môi trường học tập trực tuyến.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Bằng cấp từ các tổ chức của Vương quốc Anh luôn danh giá, được công nhận trên toàn thế giới, cực kỳ có giá trị, đặc biệt khi du học sinh đi xin việc sau tốt nghiệp.

Cần lưu ý rằng, một số khóa học tại Vương Quốc Anh sẽ có thời lượng ngắn hơn, do vậy, sẽ có rất nhiều cách hỗ trợ du học sinh tiết kiệm chi phí, nhận bằng, có thể hoàn thành chương trình học nhanh hơn. 

Đây cũng chính là cách để tập trung kiến thức, hoàn thành chương trình học tốt nhất, để có thể đi sâu vào chuyên ngành chính ngay khi bắt đầu hành trình đại học.

Tại đại học Huddersfield, với một số bằng cấp, sinh viên còn có thể tìm việc ngay khi đang đi học, chính là những kinh nghiệm quan trọng để có thể có thêm nhiều thăngt iến trong tương lai, tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Đặc biệt rằng, đại học Huddersfield là một trong 15 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về tuyển dụng sau tốt nghiệp, với cơ hội có mức đãi ngộ tốt.

Đội ngũ giảng viên có chất lượng cao

Việc giảng dạy ở Vương quốc Anh bao gồm nhiều phương pháp khác nhau. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tương tác trực tiếp với sinh viên để cung cấp hỗ trợ chất lượng cao nhất. Đại học Huddersfield hiện đang xếp hạng đầu tiên ở Anh về tỷ lệ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn theo HESA, 2020.

Một số phương pháp giảng dạy có thể kể đến như các bài giảng truyền thống, chương trình hội thảo, công trình nghiên cứu độc lập và học thực hành thông qua nghiên cứu thực địa hoặc tại các vị trí thực tập.

Nguồn lực và hỗ trợ từ chính phủ Anh

Khi học tập tại Vương quốc Anh, du học sinh sẽ có quyền truy cập vào các nguồn và cơ sở bổ sung sẽ cung cấp hỗ trợ thông qua bằng cấp của bạn. Tại Đại học Huddersfield, sinh viên sẽ có cơ hội thường xuyên gặp gỡ với một gia sư (tutor) cá nhân. Các bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hệ thống học tập trực tuyến ‘UniLearn’, cho phép truy cập 24/7 để xem các bài tập trên lớp, các nội dung, tư liệu cần đọc tại nhà, cũng như để nộp bài tập.

Xếp hạng đại học University of Huddersfield

Đại học Huddersfield hiện được Times Higher Education xếp hạng 601 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới, thứ 383 trong BXH QS WUR Ranking theo môn học và 301-500 trong xếp hạng khả năng tìm kiếm việc làm. 

Tiêu chí đánh giá theo QS Ranking

Tổng điểm

Danh tiếng về học thuật

10.8

Danh tiếng của nhà tuyển dụng

10.4

Tỷ lệ sinh viên khoa

6.3

Trích dẫn từ mỗi Khoa

25

Tỷ lệ Chuyên ngành Quốc tế

77.4

Tỷ lệ sinh viên quốc tế

70.6

Mạng lưới nghiên cứu quốc tế

75.2

Cơ hội tìm kiếm việc làm

3.8

Chương trình học tại đại học University of Huddersfield

Điều kiện nhập học

Để theo học một chương trình tại Trung tâm Du học Quốc tế Đại học Huddersfield, du học sinh sẽ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định như sau:

 • Có điểm Ngôn ngữ tiếng Anh – là chương trình IELTS Học thuật bắt buộc đối với điểm UKVI (hoặc tương đương) thể hiện trình độ ngôn ngữ, đủ điều kiện để theo chương trình chuyên môn.
 • Trình độ học vấn, với hệ thống điểm đối chiếu tương đương với hệ thống giáo dục của từng quốc gia
 • Độ tuổi tối thiểu để có thể bắt đầu khóa học
 • Quốc tịch: Dành cho sinh viên khối EU và quốc tế

Các yêu cầu nhập học khác, cụ thể dựa theo từng khóa học tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế tại Đại học Huddersfield.

Chương trình dự bị đại học quốc tế

Chương trình dự bị quốc tế tại trường đại học Huddersfield thường sẽ kéo kéo dài 2 học kỳ, với mục tiêu để phát triển kiến ​​thức học thuật và kỹ năng tiếng Anh, sãn sàng cho năm học đầu tiên tại chương trình đã lựa chọn. Đây chính là chương trình nền tảng kéo dài hai học kỳ với sự lựa chọn của bốn lộ trình học nổi bật.

Chương trình dự bị Quốc tế đặc biệt hoàn hảo dành cho sinh viên quốc tế không đáp ứng đủ điều kiện học tập để theo học chương trình Năm Một Quốc tế chuyên sâu, nhưng mong muốn học liên thông lên chương trình đại học.

Chương trình này phù hợp với những sinh viên đang muốn nâng cao kiến ​​thức học thuật và kỹ năng tiếng Anh để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình theo đuổi chương trình đại học, với mục tiêu cuối cùng chính là có kết quả & thành tích tốt nhất!

Chương trình dự bị này sẽ có hai mục chuyên biệt: 

 • Theo đuổi 4 lộ trình học với chuyên ngành cụ thể, rõ ràng. Chương trình này thường kéo dài khoảng 5 tuần trước khi có thể chính thức theo đuổi chuyên ngành đại học. Sinh viên sẽ được tự động đăng ký vào chương trình trực tuyến này.
 • Phát triển & hoàn thiện chương trình tiếng Anh, để có thể sử dụng trong lớp, đời sống sinh hoạt hàng ngày mà không còn cần đến sự trợ giúp. Đây là khoá học kéo dài từ 1 đến 2 tuần dành cho sinh viên đại học, hoặc từ 8-12 tuần dành cho sinh viên sau đại học.

Cụ thể với 4 lộ trình như sau:

Chương trình học

Mục tiêu cụ thể

Nghệ thuật, Truyền thông & Kiến trúc

Hỗ trợ sinh viên có thể đáp ứng kỹ năng với các chuyên ngành nghệ thuật, báo chí, thiết kế và truyền thông.

Kinh doanh, Quản lý & Luật

Hỗ trợ sinh viên có thể đáp ứng kỹ năng với các chuyên ngành kế toán, tài chính, luật, tiếp thị và hậu cần.

Kỹ thuật, Máy tính & Khoa học

Hỗ trợ sinh viên có thể đáp ứng kỹ năng với các chuyên ngành khoa học máy tính, kỹ thuật và khoa học pháp y.

Khoa học sức khỏe và con người

Hỗ trợ sinh viên có thể đáp ứng kỹ năng với các chuyên ngành chăm sóc sức khỏe như vật lý trị liệu, dược và nhi khoa, khoa học hành vi và các bằng cấp giáo dục.

Chương trình nhập học năm 1

Yêu cầu Học thuật: đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Điểm tốt nghiệp trung học phổ thông xuất sắc (chương trình cuối cấp)
 • Đã hoàn thành A Levels, IB hoặc chương trình Năm Dự bị được quốc tế công nhận
 • Đã hoàn thành năm đầu tiên của Chứng chỉ HND hoặc Cao đẳng
 • Trong năm đầu tiên của nghiên cứu về bằng đại học có liên quan
 • Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc có liên quan
 • Ngôn ngữ tiếng Anh: IELTS học thuật cho UKVI 5.5 (hoặc tương đương)
 • Từ 17+ tuổi trở lên
 • Đã tốt nghiệp chương trình lớp 12 tại Việt Nam, với điểm tối thiểu trung bình là 6.5

Du học sinh hoàn toàn có thể bắt đầu việc học với Bài kiểm tra Anh ngữ (SELT) được UKVI phê duyệt, hoặc một bài đánh giá tương đương được chấp nhận, và đảm bảo rằng đáp ứng được tất cả các yêu cầu đầu vào của chương trình đã lựa chọn.

Chương trình chấp nhận các chứng chỉ như:

 • IELTS Học thuật UKVI
 • Kỹ năng Tích hợp Trinity trong tiếng Anh UKVI
 • Pearson PTE Academic UKVI
 • Language Cert International ESOL SELT
 • Kỹ năng PSI cho tiếng Anh UKVI (4 thành phần)

Các chứng chỉ được đánh giá tương đương

 • Cambridge ESOL
 • IELTS Học thuật (không phải UKVI)
 • Language Cert International ESOL
 • Pearson PTE (không phải UKVI)
 • TOEFL iBT / TOEFL iBT Home Edition

Kết quả kiểm tra chỉ có thời hạn 24 tháng (2 năm), và đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh tối thiểu cho chương trình đã lựa chọn.

Văn bằng được ưu tiên: 

 • Điểm: A/AS Levels: Đạt mức 32 UCAS points (dành cho cả tiếng mẹ đẻ)
 • Điểm chương trình IB: Từ 20 điểm trở lên. 

Chương trình dự bị thạc sĩ

Để tham gia với chúng tôi tại Trung tâm Du học Quốc tế Đại học Huddersfield, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào về trình độ học vấn và điểm tiếng Anh tối thiểu, với các chương trình bao gồm như sau:

 • IELTS Học thuật UKVI
 • Kỹ năng tích hợp Trinity trong tiếng Anh UKVI
 • Pearson PTE Academic UKVI
 • Language Cert International ESOL SELT
 • Kỹ năng PSI cho tiếng Anh UKVI (4 thành phần)

Các chứng chỉ được đánh giá tương đương

 • Pearson PTE Academic / Pearson PTE Academic Online
 • IELTS Học thuật nói chung / IELTS Học thuật Trực tuyến
 • LanguageCert International ESOL
 • TOEFL iBT / TOEFL iBT Home Edition
 • Cambridge ESOL

Kết quả kiểm tra chỉ có thời hạn 24 tháng (2 năm), và đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh tối thiểu cho chương trình đã lựa chọn.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho chương trình liên thông của mình, bạn có thể tham gia một khóa học dự bị tiếng Anh.

Để học tiếp lên bằng đại học hoặc sau đại học, bạn sẽ phải hoàn thành chương trình liên thông và đạt được các điểm số theo yêu cầu, với một số yêu cầu đầu vào cụ thể như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp, được công nhận trong một lĩnh vực chủ đề liên quan đến chương trình học.
 • Bằng cấp được công nhận trong lĩnh vực liên quan (ví dụ: Nghiên cứu Kinh doanh BSC)
 • Bằng danh dự trong bất kỳ chủ đề nào (ví dụ: BA Quan hệ quốc tế)
 • Ngôn ngữ tiếng Anh: IELTS học thuật cho UKVI điểm 5.5 (với 5.5 cho tất cả các kỹ năng phụ).
 • Từ 20 tuổi trở lên.

Với sinh viên Việt Nam, bắt buộc phải có bằng cao đẳng hoặc cao đẳng khi đăng ký tuyển sinh chương trình dự bị thạc sĩ. 

Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế – English Language Preparation

Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình dự bị đại học, sẽ yêu cầu có điểm IELTS Học thuật cho UKVI là 4,5 (tối thiểu 4,0 môn viết) để bắt đầu chương trình dự bị Quốc tế.

Chương trình 12 tuần: Nếu đã có IELTS Học thuật cho UKVI là 4.0 (4.0 cho tất cả các thành phần), sẽ có thể bắt đầu học vào tháng Sáu hoặc tháng Chín.

Tiếng Anh dành cho sinh viên nhập học năm 1: Điểm IELTS Học thuật cho UKVI là 5.5 (tối thiểu 5.5 cho tất cả các học phần, hoặc có kết quả tương đương từ các chứng chỉ khác.

 • Chương trình Tiếng Anh Dự bị 8 tuần áp dụng cho sinh viên có điểm IELTS Học thuật cho UKVI là 5.0 (tối thiểu 5.0 tại tất cả các học phần), có thể bắt đầu vào tháng Bảy hoặc tháng Mười.
 • Chương trình tiếng Anh dự bị 12 tuần: dành cho các bạn có điểm IELTS là 4.5 (tối thiểu 5.0 tại tất cả các học phần), có thể bắt đầu vào  tháng Sáu hoặc tháng Chín.

Tiếng Anh dành cho sinh viên theo học chương trình dự bị thạc sĩ: Cần có điểm IELTS Học thuật cho UKVI 5.5 (tối thiểu 5.5 cho tất cả các học phần) * hoặc kết quả tương đương tại các chứng chỉ được chấp nhận khác.

 • Chương trình Anh ngữ Dự bị 8 tuần: áp dụng cho sinh viên có điểm IELTS tối thiểu 5.0 (tối thiểu 5.0 cho tất cả các học phần), có thể bắt đầu vào tháng Tư hoặc tháng Bảy.
 • Chương trình Tiếng Anh Dự bị 12 tuần: áp dụng cho sinh viên có điểm IELTS tối thiểu 4,5 (tối thiểu 4,5 cho tất cả các học phần), có thể bắt đầu vào tháng Sáu.

Sinh viên chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học không cần phải làm thêm một bài kiểm tra IELTS vào cuối khóa học để học tiếp lên Chương trình Dự bị Thạc sĩ.

Sinh viên sẽ được đánh giá về điểm Kỹ năng Anh ngữ Học thuật (AES) tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế, tối thiểu 40% trong tất cả các học phần.

Chi phí dành cho sinh viên quốc tế

Học phí của các chương trình

Chương trình

Chuyên ngành

Thời gian

Phí 2022/2023

Dự bị đại học Quốc tế

Nghệ thuật, Truyền thông và Kiến trúc

 

£12,900

Kinh doanh, Quản lý và Luật

 

£12,900

Kỹ thuật, Máy tính và Khoa học

 

£12,900

Khoa học sức khỏe và con người

 

£12,900

Chương trình Quốc tế – Năm 1

Kinh doanh, Quản lý và Tiếp thị

 

£13,300

Chuyên ngành Kỹ thuật và Khoa học Máy tính

 

£13,300

Dự bị thạc sĩ

Kinh doanh, Quản lý và Tiếp thị

 

£7,950

Chương trình định hướng – Prepare for Success

1.5 or 5 tuần

Miễn phí

Chương trình tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh cho chương trình dự bị đại học

12 tuần

£3,700

24 tuần

£7,400

Chương trình Tiếng Anh cho Năm Một, chương trình Quốc tế

8 tuần

£2,500

12 tuần

£3,750

Chương trình Tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ

8 tuần

£2,500

12 tuần

£3,750

Xin lưu ý rằng học phí không bao gồm chi phí sách văn bản, sẽ mất khoảng £50 cho mỗi kỳ.

Vui lòng liên hệ với ISC-Intake để được tư vấn thêm về các loại phí, cũng như về cách thức và chính sách học phí tại đại học University of Huddersfield.

Chi phí thuê nhà tại University of Huddersfield

Chi phí ăn ở

Chi phí thuê nhà 2022-2023

Căn hộ 2 giường

£130

Căn hộ 3 giường

£126

Căn hộ 5 giường

£112

Căn hộ 6 giường

£101 – £106

Căn hộ 7 giường

£101

Thành phố Huddersfield đặc biệt cực kỳ an toàn và thân thiện, với chất lượng cao và chi phí rất phải chăng, phù hợp với sinh viên quốc tế.

Tuy nhiên, số lượng chỗ ở trong KTX đặc biệt giới hạn, chỉ có khoảng 42, do đó, sinh viên sẽ cần đăng ký sớm để đảm bảo có chỗ ở, gần với khuôn viên trường Đại học, có thể dễ dàng truy cập các lớp học, gặp gỡ các giáo sư tại trường, sử dụng cơ sở vật chất và tham gia vào các CLB Sinh viên, qua đó đảm bảo rằng việc học của bạn luôn được diễn ra thuận lợi. 

Dưới đây là một số tiện ích chỉ có trong khu KTX Bankfield, Huddersfield:

 • Chi phí đã bao gồm hóa đơn điện nước
 • Chỗ ngủ
 • Căn hộ từ 2 đến 7 phòng ngủ
 • Mỗi phòng đều đã được trang bị đầy đủ đồ, với giường đôi, TV, bàn ghế và nhiều chỗ để quần áo.
 • Không gian bếp đầy đủ tiện nghi, bao gồm máy giặt, máy sấy, bếp nấu ăn, lò nướng, tủ lạnh / tủ đông và máy rửa bát
 • Không gian chung rộng lớn – Bao gồm WiFi, cung cấp tốc độ 100MB trong toàn bộ tòa nhà và các khu vực chung- Cửa hàng bán xe đạp khép kín an toàn

Hợp đồng chỗ ở cho những người bắt đầu thường sẽ rơi vào khoảng 51 tuần.

Học bổng tại đại học University of Huddersfield

Hiện nay, đại học University of Huddersfield khá nổi tiếng với chương trình học bổng hỗ trợ học phí dựa theo thành tích học tập.

Những sinh viên hoàn thành chương trình liên thông (Năm Dự bị Quốc tế, Năm Quốc tế Một hoặc Dự bị Thạc sĩ) và đạt được các điểm theo yêu cầu sẽ được trao học bổng khi học tiếp lên Đại học Huddersfield. Học bổng dựa trên thành tích dành cho sinh viên đăng ký một chương trình tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế. 

Học bổng dựa trên thành tích học tập tại Đại học Huddersfield được xác định bởi điểm đã đạt được khi kết thúc chương trình liên thông tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế.

Điểm đạt được với số tiền Học bổng ISC, cụ thể như sau: 

Đạt (40% -58%)

£2.000

Đạt bằng khen (59% -68%)

£3.000

Vượt qua với phần thưởng (69%+)

£4.000

 

Học bổng thường sẽ được trao theo năm, dựa theo thành tích học tập thực tế. 

Điều kiện xin học bổng

Dưới đây là một số nhóm ngành sẽ chỉ nhận được học bổng có giá trị tối đa là 2.000GBP, cụ thể với các chương trình như sau:

– Ngành Nghệ thuật và Nhân văn

– Ngành Điều dưỡng

– Các khóa học Chuyên gia Y tế đồng hành cùng đối tác, cụ thể như chuyên ngành Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Nhi khoa, Trị liệu Nghề nghiệp và Thực hành Khoa Điều hành.

Đối tượng loại trừ

 • Chỉ dành cho nhóm sinh viên tự nguyện xin học bổng
 • Chỉ các chương trình Giảng dạy PG (không bao gồm bậc Thạc sĩ Nghiên cứu / Thạc sĩ với Vị trí / Tiến sĩ / Tiến sĩ)
 • Không áp dụng cho những ai đang nộp đơn xin tị nạn để vĩnh viễn được ở lại Vương quốc Anh.
Kết

Tuy có điều kiện nhập học khá khắt khe, nhưng trường đại học University of Huddersfield luôn đặc biệt tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế để bạn nào cũng có thể có cơ hội học tập và tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế tại trường.

Để lại thông tin liên hệ với ISC-Intake để được tư vấn du học tốt nhất!