Du học Anh Quốc ngành Marketing – Truyền thông đang được các bạn lựa chọn nhiều, đây là ngành nằm trong 10 nhóm ngành dễ kiếm việc làm nhất ở Anh đối với du học sinh, có lẽ vì sự phát triển và lớn mạnh của mạng lưới truyền thông tại đây, có thể kể đến các tờ báo hàng đầu như BBC News, The Sun….Sinh viên tốt nghiệp ngành học này có thể tìm việc làm trong lĩnh vực truyền hình, radio, điện ảnh, copywriting, marketing, báo chí, SEO và nghiên cứu.

Mục lục

Du học Anh Quốc ngành Marketing đang nở rộ

Khóa học đại học ngành Marketing sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để bắt đầu sự nghiệp trong ngành quảng cáo, truyền thông và quan hệ công chúng. Hầu hết tất cả các khóa học Marketing tại các trường đại học ở Vương quốc Anh đều cung cấp một môi trường thực tập, làm việc thực tiễn để sinh viên có được kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp và trình bày, cũng như khả năng đặt câu hỏi và phân tích trong ngành marketing đầy năng động.

Triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đối với ngành Marketing ở Anh Quốc

Ngành truyền thông rất rộng lớn và có tính ứng dụng thực tế cao, sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing có thể chuyển sang nhiều ngành nghề khác nhau khi tốt nghiệp bao gồm các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực: báo chí (Journalism), truyền thông thực hành (Communication practice), phương tiện truyền thông (Media), ngành tài chính và nghiên cứu (Communications Studies).

Yêu cầu đầu vào ngành Marketing tại Anh

– Yêu cầu điểm: Tùy trường và chương trình học.
– Yêu cầu A-levels: AAB.
– Yêu cầu IELTS: 6.0 tổng thể, không thấp hơn 5.5 ở bất kỳ thành phần nào.

5 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất UK

University of Southampton

Chất lượng đào tạo

 • Xếp hạng #13 UK Nhóm ngành Communication & Media Studies (Complete University Guide 2021)
 • Xếp hạng #7 UK Nhóm ngành Marketing (Complete University Guide 2021)

Học phí ngành

 • Cử nhân: từ £18,500
 • Thạc sĩ: từ £24,000

Tổng quan trường University of Southampton

Đại học Southampton được xếp hạng trong Top 100 đại học trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2019), và lọt vào Top 20 đại học của Vương quốc Anh (Complete University Guide 2019). Trường nổi tiếng về tiêu chuẩn cao trong giảng dạy và nghiên cứu những vấn đề xã hội quan trọng, và xếp thứ 8 tại UK về nghiên cứu chuyên sâu theo báo cáo mới nhất của Khung Chất lượng Nghiên cứu.

Newcastle University

Chất lượng đào tạo

 • Xếp hạng #3 UK Nhóm ngành Communication & Media Studies (Complete University Guide 2021)
 • Xếp hạng #10 UK Nhóm ngành Marketing (Complete University Guide 2021)

Học phí

 • Từ £18,000

Tổng quan trường Newcastle University

Newcastle University được trao nhận chức danh đại học vào năm 1963 và hiện có hơn 20,000 sinh viên đang theo học, trong đó là 4,000 sinh viên quốc tế. Trường là thành viên của Russell Group gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu danh tiếng. Newcastle University được QS đánh giá là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới và 94% sinh viên của Newcastle University đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Loughborough University

Chất lượng đào tạo

 • Xếp hạng #1 UK Nhóm ngành Communication & Media Studies (Complete University Guide 2021)
 • Xếp hạng #9 UK Nhóm ngành Communication & Media Studies (QS World Rankings by Subject 2020)

Học phí

 • Từ £19,000

Tổng quan trường Loughborough University

Đại học Loughborough xuất thân từ trường Cao đẳng Loughborough, được thành lập năm 1909. Đạt được vị thế đại học năm 1966, Loughborough hiện nay có gần 15.000 sinh viên, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Trường nằm trong TOP 5 Đại học hàng đầu Anh quốc và giành được 7 Giải thưởng Nữ hoàng về thành tích nghiên cứu xuất sắc của trường.

University of Westminster

Chất lượng đào tạo

 • Xếp hạng #2 London Nhóm ngành Marketing (Complete University Guide 2020)
 • Xếp hạng #4 London Nhóm ngành Communication & Media Studies (Complete University Guide 2020)

Học phí

 • Cử nhân: từ £14,000
 • Thạc sĩ: từ £17,000

Học bổng

 • Cử nhân: £1500/năm (WESTMINSTER UNDERGRADUATE HIGH ACHIEVER AWARDS)
 • Thạc sĩ: £3000 năm đầu (WESTMINSTER INTERNATIONAL PART FEE SCHOLARSHIP)

Tổng quan trường University of Westminster

Đại học Westminster là 1 trong những Trường Đại học lớn ở London với hơn 20,000 sinh viên. Trường nằm trong TOP 60 Đại học hàng đầu Anh quốc và có nhiều ngành học HOT đứng TOP 5 London như Marketing, Accounting & Finance, Communication & Media Studies, … Đại học Westminster có liên kết với hơn 7000 doanh nghiệp toàn cầu cùng với vô số cơ hội thực tập quốc tế cho sinh viên.

University of Strathclyde

Chất lượng đào tạo

 • Xếp hạng #7 UK Nhóm ngành Communication & Media Studies (Complete University Guide 2021)
 • Xếp hạng #3 UK Nhóm ngành Marketing (Complete University Guide 2021)
 • Xếp hạng TOP 5 UK Nhóm ngành Communication & Media Studies (The Times & Sunday Times Good University Guide 2020)

Học phí

 • Cử nhân & Thạc sĩ: từ £16,000

Tổng quan trường University of Strathclyde

Đại học Strathclyde tọa lạc tại Glasgow, một trong 10 thành phố tốt nhất thế giới theo TimeOut. Vốn là trường đại học duy nhất tại Vương quốc Anh chiến thắng giải thưởng Trường Đại học Của Năm được Times Higher Education trao tặng trong hai năm liên tiếp, Strathclyde còn sở hữu rất nhiều ngành học có mặt trong top 10 Vương quốc Anh ở cả hai bảng xếp hạng The Times và The Sunday Times Good University Guide 2019.

Lời kết

Marketing là một lĩnh vực rất rộng, đòi hỏi kết hợp sự sáng tạo với các kỹ năng phân tích, để hiểu chính xác điều gì khiến khách hàng quan tâm và tìm cách tiếp cận họ. Một tấm bằng du học Anh quốc về ngành Marketing sẽ thiết lập cho bạn một nền tảng vững chắc trong sự nghiệp sau này và cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng tuyệt vời trong quá trình làm việc .

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết, vui lòng liên hệ ISC-Intake để nhận được hỗ trợ ngay!