Khi chuẩn bị cho hành trình du học của mình, chắc hẳn bạn sẽ tự nhủ nên tự làm tất cả các thủ tục, hồ sơ rắc rối kia hay lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín để sát cánh cùng với mình trong toàn bộ quãng thời gian du học sắp tới. Nếu tự làm được tất cả mọi thứ thì bạn đúng là một tài năng đấy, tuy nhiên thứ bạn sẽ không có được chính là kinh nghiệm, vì những công ty tư vấn du học lâu năm họ đã có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc cùng một danh sách dài các đối tác uy tín.

Để giúp bạn có được cái nhìn sâu hơn về việc lựa chọn các công ty tư vấn du học tốt ở Việt Nam, ISC-Intake sẽ giới thiệu danh sách những công ty du học uy tín nhất và cách để lựa chọn phù hợp với bạn.

Danh sách công ty tư vấn du học uy tín
Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học tốt nhất

Mục lục

Tiêu chí để lựa chọn công ty tư vấn du học tốt

Công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp chính là người bạn đồng hành với sinh viên xuyên suốt thời gian du học, do vậy cần có khả năng đưa ra những lời khuyên, giải đáp quan trọng hỗ trợ sinh viên khi học tập tại nước ngoài. Du học chắc chắn là một sự kiện lớn đối với cả học sinh và gia đình, do vậy có thể hiểu rằng, sinh viên có rất nhiều câu hỏi mà bạn bè hoặc gia đình đều không thể trả lời được, vì vậy mới phải tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia.

Các công ty tư vấn du học quốc tế tốt cần có khả năng trả lời các câu hỏi như:

 • Làm cách nào để đăng ký vào một trường đại học ở nước ngoài?
 • Học phí ở trường là bao nhiêu?
 • Các loại visa quan trọng để được đi du học.
 • Trường đại học và ngành học phù hợp để theo học và có thể định cư sau khi tốt nghiệp.
 • Danh sách học bổng.
 • Hỗ trợ sinh viên đang ở nước ngoài thế nào?

Ngoài ra, các công ty tư vấn du học uy tín phải có khả năng cung cấp các dịch vụ sau để có thể trợ giúp sinh viên, có thể kể đến:

 • Hỗ trợ đăng ký nhập học & làm việc với trường tại đất nước du học
 • Tư vấn giáo dục và chương trình học hợp lý
 • Hỗ trợ sinh viên thi các bài kiểm tra ngôn ngữ như TOEFL, IELTS, SAT …
 • Tư vấn về việc xin visa thị thực và quy trình làm thủ tục nhập cư
 • Một số thông tin quan trọng hỗ trợ sinh viên trước ngày đi du học
 • Sắp xếp chuyến bay, chỗ ở và người hướng dẫn (tùy chọn) ở đất nước bản xứ
 • Bạn cũng có thể trình bày bất kỳ mối quan tâm hoặc nỗi sợ hãi nào mà bạn có thể có về việc du học. Trước đó họ đã tư vấn cho rất nhiều du học sinh trong quá trình du học và như vậy sẽ hoàn toàn hiểu được.
Du học sinh nên chọn những công ty du học uy tín nhất

Lợi ích khi lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

 • Hỗ trợ sinh viên làm quen và thích nghi với môi trường mới hoàn toàn, qua đó đủ tự tin và tinh thần để hoàn thành chương trình học tốt nhất.
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh hoạt, học tập, lựa chọn chỗ ăn ở phù hợp cũng như làm quen với những thói quen văn hóa, hòa nhập với nước bản địa.
 • Theo một nghiên cứu gần đây, 92% các tổ chức ở Vương quốc Anh làm việc với các công ty tư vấn du học để có thể tiếp cận với những du học sinh có thành tích học tập và trình độ tốt nhất. Qua đó, các trường và cơ sở giáo dục uy tín sẽ cung cấp hệ thống học bổng và chương trình ưu đãi học phí tốt, phù hợp với tình hình tài chính của các gia đình ở từng quốc gia.

Danh sách công ty tư vấn du học tốt nhất Việt Nam

Top 10 công ty tư vấn du học tốt nhất ở Hà Nội

1. Công ty tư vấn du học ISC-Intake

ISC-Intake là công ty du học đa quốc gia, kết hợp giữa 2 tổ chức ISC và Intake với hơn 30 năm kinh nghiệm làm du học, có mặt trên nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Philippines… ISC-Intake cung cấp dịch vụ tư vấn du học MIỄN PHÍ uy tín và chuyên nghiệp nhất, hướng tới lợi ích của sinh viên và gia đinh.

Với thế mạnh nổi bật này, ISC-Intake chính là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và tốt nhất Việt Nam, các thị trường nổi bật là Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… ISC-Intake có đội ngũ tư vấn viên đặc biệt nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng học tốt nhất. Qua đó, các thủ tục phía sau như chọn thành phố, chọn trường, lộ trình học, thi & định cư sau tốt nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

ISC-Intake logo
 • Địa chỉ Hà Nội 1: 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Địa chỉ Hà Nội 2: Tầng 8, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Hà Nội (cổng vào số 2 Đào Tấn).
 • Địa chỉ TP HCM: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: (024) 3792-5288
 • Email: info@isc-intake.com
 • Website: https://www.isc-intake.com/

2. Công ty tư vấn du học New Ocean

New Ocean có 14 năm kinh nghiệm làm việc, được chính thức thành lập vào năm 2007, với sứ mệnh chắp cánh ước mơ để làm cầu nối du học giữa sinh viên Việt Nam và nền giáo dục nước ngoài tân tiến.
Hiện tại, New Ocean có trung tâm tư vấn ở cả Hà Nội và TP HCM, tập trung vào đào tạo tiếng anh du học, hướng dẫn du học (có mất phí), có quỹ khuyến học và các chương trình cộng đồng khác.

3. Công ty tư vấn du học Visco

Visco là một trong những công ty du học mới nổi ở Việt Nam. Khác biệt so với các công ty tư vấn du học khác, ngoài Mỹ, Anh, Úc, Canada, Visco còn mở rộng ra các thị trường khác như Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, New Zealand và Singapore,…
Đây là công ty có nhiều văn phòng trên toàn quốc, tuy nhiên tập trung chủ yếu vào du học các nước trong châu Âu, hỗ trợ các bạn trẻ với các thông tin cần thiết và thủ tục tư vấn du học.

4. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

‘Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp’ chính là khẩu hiệu của Du học Cầu Xanh, qua đó, công ty tư vấn du học Cầu Xanh có kết nối ở 4 thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên đăng ký nhập học, với nhiều thông tin trên website về kỹ năng học tập, sinh sống và một số thông tin quan trọng về thế giới du học.

5. Công ty tư vấn du học Uy Tín

Đây là doanh nghiệp có 15 năm làm việc tính từ năm 2006, là công ty Việt Nam có tiền thân là những cựu học sinh và giảng viên đại học, với các thị trường thế mạnh như Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ,… với một văn phòng tại thành phố Hà Nội

6. Trung tâm tư vấn du học IGE

Công ty Hội Nhập và Giáo Dục Quốc Tế IGE (Integration and Global Education) ra đời trong hoàn cảnh thời kỳ mới với sự toàn cầu hóa ‘trỗi dậy’ ở khắp muôn nơi, qua đó ranh giới giữa các quốc gia đã dần xóa nhòa, do vậy, thị trường lao động đang tìm tới và chọn lọc ra những nhân tài xuất sắc về chuyên môn, tài năng đặc biệt để tiếp tục phát triển.
IGE có ba mảng hoạt động chính đó là tư vấn du học tại 5 thị trường lớn Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, liên kết đào tạo các chương trình tiếng Anh để luyện thi đầu vào, là cơ sở tổ chức hội thảo du học, và liên kết với các phòng vé máy bay giúp học sinh đi lại dễ dàng, thuận tiện, với chi phí tốt.

7. Trung tâm tư vấn du học Map

Với kinh nghiệm 12 năm làm chuyên môn, MAP chính là công ty tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Singapore uy tín, là đại diện của rất nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học toàn cầu. MAP sẽ chỉ thu các loại phí khi sinh viên đã xin được visa và chuẩn bị lên đường. Qua đó, MAP còn hỗ trợ các bạn trẻ có ngôn ngữ thật tốt khi đi du học, chính là chỗ dựa vững chắc và là nơi có thể đặt niềm tin.

8. Trung tâm tư vấn du học 360 Connect

Trung tâm tư Vấn Du Học 360 Connect cung cấp dịch vụ tư vấn du học, xin visa hiệu quả, chăm sóc sinh viên tận tâm và có hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Qua đó, 360 Connect có kết nối với các thị trường Anh, Úc, New Zealand và Singapore, với mối quan hệ khá chặt chẽ với một số trường học nhất định, cũng chính là để hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

9. Công ty tư vấn du học Toàn Cầu Việt

Không có quá nhiều thông tin trên website, nhưng Du học toàn cầu Việt, trực thuộc Công ty TNHH Hoàn Cầu Việt, từ lâu được biết đến là trung tâm du học uy tín, với hai văn phòng chính tại Hà Nội và Hải Phòng.
Qua đó, Du học Hoàn Cầu Việt là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín cung cấp các chương trình du học tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Australia, Hà Lan, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha,…

10. Trung tâm tư vấn du học Sunny

Đây vốn là công ty tư vấn du học tốt nhất với thế mạnh là thị trường Hàn Quốc, có tên Sunny, được sáng lập bởi Ms. Rainy – Trần Thị Hồng Nhung – Giám đốc và Mr. Kim Yong – Phó giám đốc người Hàn Quốc. Qua đó, có thể thấy đây là cơ sở liên kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Riêng trong 2 năm 2018, 2019 công ty đã đưa hơn 500 học viên sang Hàn Quốc du học và dành những suất học bổng có giá trị cao, với dịch vụ tư vấn uy tín, chuyên nghiệp.

Các công ty tư vấn du học tốt nhất ở Hà Nội
Các công ty tư vấn du học tốt nhất ở Hà Nội

Top 7 công ty tư vấn du học tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh

1. Công ty tư vấn du học ISC-Intake chi nhánh TP HCM

 • Địa chỉ TP HCM: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3824-6622
 • Email: hochiminh@isc-intake.com
 • Website: https://www.isc-intake.com/

2. Công ty tư vấn du học ATS

Công ty tư vấn du học ATS có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề, với các điểm mạnh chính là ở các thị trường Australia, Canada, Anh, Mỹ và Malaysia… với mối liên hệ rất chặt chẽ với một số trường nhất định, và có văn phòng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, với thế mạnh chính là hỗ trợ tranh học bổng tốt nhất, giúp sinh viên giảm chi phí du học.

3. Công ty tư vấn du học – Du Lịch BF

Bắt đầu làm việc từ năm 2006, sứ mệnh của công ty BF chính là tư vấn tận tâm, chuyên môn sâu rộng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và mang giá trị đến cộng đồng, kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ, mục tiêu trên con đường đi tìm tri thức, tạo cầu nối cho các cá nhân, tổ chức tham gia các hoạt động du lịch, công tác, định cư.
Qua đó, thay vì chỉ tư vấn du học, công ty du học – du lịch BF còn có khả năng tư vấn định cư, cũng như tổ chức các tour du lịch khắp các nước với hành trình đầy thú vị.

4. Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Bắt đầu làm việc từ từ tháng 10/2004, với hơn 17 năm hình thành và phát triển, công ty thế hệ mới đã nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học số 928/GDĐT-TC do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM cấp và 1912/CN-SGDĐT do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Đà Nẵng cấp.
Qua đó, điểm mạnh của công ty tư vấn du học Thế hệ mới chính là ở thị trường Mỹ, Canada, Úc, Singapore, hỗ trợ tư vấn du lịch, tư vấn định cư và hỗ trợ du học (đại lý bảo hiểm, phòng vé máy bay và chuyển tiền cho con khi du học).

5. Công ty tư vấn du học Á – Âu

Bắt đầu làm việc từ năm 1999, đây là một trong những doanh nghiệp tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam, đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế) và được khách hàng bình chọn là Công ty Tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, thông qua khảo sát tại NIELSEN.
Đây là công ty tư vấn du học có cơ sở chính trong TP Hồ Chí Minh, với điểm mạnh dịch vụ chính là ở dịch vụ tư vấn du học ‘có tâm’, giúp sinh viên lựa chọn trường, ngành, nghề, cung cấp chính xác thông tin khóa học, điều kiện sinh hoạt và chất lượng giảng dạy, để giúp các em và gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại.

6. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ- AMEC

Được thành lập năm 2004, công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ AMEC tập trung vào các quốc gia du học như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… với đội ngũ cán bộ & quản lý giáo dục có thâm niên tư vấn dày dặn kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

7. Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Bắt đầu làm việc từ 1985, được tính là công ty du học lâu đời nhất trong bối cảnh hiện nay, công ty OEC có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ tư vấn du học, hỗ trợ các em học sinh làm thủ tục, chứng minh tài chính, tư vấn học phí, chi phí đi lại và sinh hoạt tốt nhất cho gia đình. Qua đó, trung tâm sẽ hỗ trợ chăm sóc và theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các em, và giúp phụ huynh tới thăm thân hàng năm.

Các công ty tư vấn du học tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh
Các công ty tư vấn du học tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh
Kết

Có thể thấy, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học mọc lên ‘nhan nhản’ nhưng không phải là công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do vậy, các bạn trẻ hãy thật tỉnh táo, nhìn vào lịch sử, thâm niên trong nghề cũng như portfolio của từng công ty để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân và gia đình.

ISC-Intake là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ, đặc biệt khi chúng tôi 100% miễn phí tư vấn học tập và hỗ trợ làm thủ tục, chứng minh tài chính tại mọi quốc gia. Hơn thế nữa, ISC-Intake còn có một cộng đồng du học sinh đang và đã du học về nước cực kỳ lớn mạnh, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng tới tất cả các bạn.