Đại học University of West England Bristol (UWE Bristol) là một trong những trường đại học tại Anh có chương trình giáo dục hiện đại, tọa lạc tại thành phố sôi động và sáng tạo nhất của Vương quốc Anh. Cùng ISC education tìm hiểu tổng quan, điều kiện nhập học, học bổng & học phí của UWE Bristol.

Xem thêm: Du học Anh Quốc

Mục lục

Về trường University of West England Bristol

Bristol là nơi tọa lạc của hai trường đại học lớn, chính là Đại học Bristol và Đại học Tây Anh Quốc (UWE), với rất nhiều cơ sở giáo dục nằm trong thành phố.

Hiện nay, thành phố Bristol đang có khoảng 470.000 người, nằm tại vùng Tây Nam Anh (Southwest of England), chính là thành phố có dân số lớn thứ 10

Với số lượng dân cư khá thưa thớt, khí hậu tại thành phố Bristol đặc biệt trong lành, với mật độ dân số trung bình 4.022 người/km. Thành phố nằm phía Bắc Gloucestershire và phía Nam Somerset.

Đôi nét về đại học University of West England

Đại học University of West England tập trung vào việc giải quyết những thách thức toàn cầu trong tương lai thông qua học tập xuất sắc, nghiên cứu hàng đầu thế giới và văn hóa doanh nghiệp.

Qua đó, Đại học West of England tập trung vào việc trao quyền cho sinh viên để có thể phát triển bản thân, qua đó đạt được các mục tiêu đã đề ra, về cả mặt cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp sau này.

Các khóa học tại trường đại học West of England đã được phát triển với mục tiêu hướng đến sự nghiệp tương lai của sinh viên, với môi trường học tập đầy ấn tượng, với cơ sở vật chất cực kỳ thoải mái, hiện đại. 

Qua đó, nhà trường tập trung vào việc tạo ra môi trường học tập ấn tượng, đa dạng, có tính quốc tế để có thể xử lý được các vấn đề thách thức của xã hội. 

Do đó, sinh viên sẽ được trang bị với các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết, qua đó để thành công trong sự nghiệp tương lai của mình.

Với ba khu học xá trải dài khắp thành phố Bristol, sinh viên sẽ được sống, học tập và làm việc trong một môi trường đầy sôi động và thú vị, với một cộng đồng khuôn viên trường an ninh và hỗ trợ.

UWE Bristol hiện đang chào đón hơn 36.000 sinh viên đại diện cho 163 quốc gia và cung cấp gần 700 khóa học, bao gồm nhiều lĩnh vực chủ đề. 

Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập linh hoạt, nơi có thể tự do, thoải mái lựa chọn chương trình học phù hợp, để phục vụ cho những sở thích, cũng như định hướng cụ thể của bản thân.

Hiện nay UWE Bristol đang có hệ thống đối tác toàn cầu, bao gồm cả châu Á và châu Âu, thông qua danh tiếng học thuật xuất sắc, với các mối quan hệ đối tác trong ngành rất tốt, để có thể hưởng lợi từ các cơ hội tham gia vào các vị trí, thực tập hoặc các dự án trực tiếp.

Chính điều này sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng quan trọng nhất, với kiểu tư duy mà nhà tuyển dụng mong muốn và cần ở nhân sự sau này.

Công trình nghiên cứu

UWE Bristol có rất nhiều công trình Nghiên cứu xuất sắc, bao gồm cả việc tham gia vào các dự án có ý nghĩa khu vực, quốc gia và toàn cầu. 

Các nghiên cứu tại nhà trường sẽ thường tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, xử lý vấn đề biến đổi khí hậu, để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Nghiên cứu nổi bật tại đại học Bristol đang tạo ra tác động thực sự đến xã hội, với 84% nghiên cứu đang được đánh giá đứng đầu thế giới, hoặc đạt danh hiệu xuất sắc quốc tế, với tác động có trực tiếp tới nền kinh tế toàn cầu.

Trường cũng đã đạt xếp hạng 100% cho nghiên cứu ‘xuất sắc quốc tế’ và ‘hàng đầu thế giới’ theo 6 chủ đề:

 • Sức khỏe
 • Nông nghiệp
 • Khoa học Thực phẩm
 • Khoa học Máy tính
 • Luật
 • Giáo dục
 • Truyền thông
 • Nghiên cứu Văn hóa và Truyền thông.

Cơ sở vật chất

Trong những năm gần đây, nhà trường đã đầu tư 300 triệu GBP vào các cơ sở đang có, với mục tiêu không gian học tập luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, với trang thiết bị hiện đại nhất, phù hợp với nhu cầu học tập tại trường, cụ thể với các cơ sở như sau:

 1. Tòa nhà kỹ thuật mới, với khu vực học tập về các lĩnh vực đặc thù như nghiên cứu động cơ, đường hầm gió, không gian học tập cộng tác và mô phỏng bay Merlin MP521.
 2. Phòng thí nghiệm Người máy Bristol, “trung tâm xuất sắc” được quốc tế công nhận về nghiên cứu người máy tiên tiến. BRL là sự hợp tác trị giá hàng triệu bảng Anh giữa đại học West of England UWE và Đại học Bristol, và vũng chính là cơ sở nghiên cứu lớn nhất trong lĩnh vực này tại Anh
 3. Trường Kinh doanh và trường Luật, trị giá tới 55 GBP, phản ánh môi trường kinh doanh thực tế hiện nay.
 4. Xưởng phim từng đoạt giải thưởng trị giá 9GBP, tại cơ sở Bower Ashton, trên vùng đất Ashton Court lịch sử, chính là nơi sản xuất phim, hoạt hình và nhiếp ảnh.
 5. Các phòng thí nghiệm PC mới được tân trang lại tại Frenchay Campus bao gồm một studio trò chơi tiên tiến, bao gồm các studio tích hợp cho CAD (Thiết kế có sự hỗ trợ của Máy tính) và tài nguyên kiến ​​trúc chuyên môn.
 6. Cơ sở vật chất hiện đại dành cho các khóa học sức khỏe bao gồm một bộ mô phỏng và Trung tâm Kỹ năng Đo thị lực và Lâm sàng, cho phép sinh viên trau dồi kỹ năng trong môi trường mô phỏng thực tế, với thiết bị tiêu chuẩn từ bệnh viện, bao gồm mô phỏng trường hợp thực tế về chẩn đoán hình ảnh hay thực hiện xạ trị cho bệnh nhân ảo.
 7. Ngôi nhà tại hiện hiện trường vụ án dành sinh viên khoa học pháp y, với 6 phòng đã được đầu tư trang thiết bị, để thực hiện một loạt các hiện trường tội phạm mô phỏng. Đây là cơ sở được thiết kế bởi UWE, Avon và Somerset Constabulary, cho phép sinh viên kiểm tra từng phòng và giải một câu đố ghép hình về các manh mối, trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vô giá cho sự nghiệp pháp y. sau này.
 8. Ký túc xá, khu vực ăn ở cửa sinh viên, hiện đang ở 3 địa điểm cực kỳ an toàn với an ninh tốt: Frenchay, Bower Ashton và Glenside, và chỉ cách trung tâm thành phố một chuyến xe buýt ngắn.

Chương trình đào tạo tại University of West English UWE Bristol

Một số môn học nổi bật nhất tại UWE Bristol có thể kể đến Triết học, Công tác xã hội, Chính trị và nghiên cứu quốc tế, Âm nhạc và tiếng Pháp, Khoa học thú y và Xã hội học bao gồm thần học và xã hội học, Quy hoạch đô thị, Mỹ thuật, Minh họa, Quản lý và MBA.

Xếp hạng đại học University of West England

 • Xếp hạng Đại học Thế giới QS: # 801-1000
 • Xếp hạng QS WUR theo môn học: # 351-400

 

Danh tiếng về học thuật

9.2

Danh tiếng về tuyển dụng

9.9

Tỷ lệ sinh viên khoa

10.8

Tỷ lệ trích dẫn tại mỗi Khoa

10.7

Tỷ lệ Khoa Quốc tế

44.4

Tỷ lệ sinh viên quốc tế

66.2

Mạng lưới nghiên cứu quốc tế

64.8

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

3.5

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu tiếng Anh

 • Điểm C / 4 trở lên đối với Ngôn ngữ Anh hoặc đã có Văn bằng GCSE (hoặc bằng cấp tương đương), là yếu tố bắt buộc để vào học tất cả các khóa học đại học tại trường.
 • UWE Bristol không chấp nhận bằng kỹ năng Chính cấp 2, kỹ năng Chức năng hoặc Chứng chỉ về Đọc và Toán cho Người lớn là lựa chọn thay thế tương đương cho chứng chỉ GCSE.
Bài kiểm tra Yêu cầu đối với sinh viên đại học Yêu cầu đối với sinh viên sau đại học
Cambridge CAE và CPE 169 điểm tổng thể và tối thiểu 162 điểm trong mỗi kỹ năng. 176 điểm tổng thể và tối thiểu 162 điểm trong mỗi kỹ năng.
Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo 100 110
IELTS Điểm tổng thể là 6,0 với 5,5 trong mỗi thành phần. Điểm tổng thể là 6,5 với 5,5 trong mỗi thành phần
Ngôn ngữ Cert B2 Communicator Pass trong Ngôn ngữ Cert Quốc tế ESOL. Đạt điểm cao B2 Giao tiếp trong Ngôn ngữ Cert Quốc tế ESOL.
PTE Academic Điểm tổng thể là 50 với ít nhất 51 trong mỗi thành phần. Điểm tổng thể là 58 với ít nhất 51 trong mỗi thành phần.
TOEFL (iBT) Điểm tổng thể từ 80 trở lên, bao gồm tối thiểu 17 trong Nghe và Viết, 18 trong Đọc và 20 trong Nói. Điểm tổng thể từ 90 trở lên, bao gồm tối thiểu 17 trong Nghe và Viết, 18 trong Đọc và 20 trong Nói.
Với các trường hợp đặc biệt
 • Nếu sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc lâu dài trước đó, với nhiều kinh nghiệm cá nhân, nghề nghiệp, có thể chứng minh được khả năng theo học, nhà trường vẫn sẽ xem xét các trường hợp đặc biệt này.
 • Cần lưu ý rằng, một số khoá học nhất định vẫn sẽ yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ tốt nghiệp A-level (hoặc tương đương) trước đó.

Bậc đại học

Các khóa học cấp bằng Đại học (Nhóm Bằng danh dự) thường sẽ cần có các bằng cấp và thành tích học tập xuất sắc trước đó, cụ thể như sau:
 • Văn bằng BTEC hoặc Văn bằng mở rộng
 • Tú tài quốc tế
 • Highers Ailen
 • Văn bằng Giáo dục Đại học
 • T-Level
 • Ngoài ra, sinh viên sẽ cần có bằng A-Level hoặc tương đương trước đó,
 • Khóa học nền tảng
 • Chứng chỉ A-level hoặc tương đương.
 • Bằng cấp BTEC: đã hoàn thành 360 Giờ học có hướng dẫn (GLH)
Trường đại học University of West England đang sử dụng hệ thống Biểu thuế UCAS để đưa ra các đề nghị cho các ứng viên, để quy đổi bằng cấp và điểm số đạt được trước đó thành điểm thi tuyển sinh đại học.

Bậc sau đại học

Hiện nay, UWE Bristol đang giảng dạy các bằng thạc sĩ, cụ thể như MBA, MA và MSc, với các yêu cầu cụ thể như sau:
 • Bằng danh dự từ 2.2 trở lên, tại một tổ chức được công nhận trong một lĩnh vực liên quan.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh
 • Bảng điểm chính thức của tổ chức
 • Phỏng vấn
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Chứng minh tài chính đủ
Một số yêu cầu đầu vào khác, áp dụng cho các chương trình sau đại học, cụ thể như sau:
Tiêu chuẩn MBA M. Sc trong Quản lý Kinh doanh M. Sc trong Kỹ thuật Xây dựng M. Sc trong Tiếp thị kỹ thuật số M. Sc trong Công nghệ Thông tin
Trình độ học Bằng danh dự có GPA từ 2,2 từ một tổ chức được công nhận toàn cầu Bằng danh dự loại giỏi với GPA tối thiểu 2,2 trong bất kỳ môn học nào hoặc bằng cấp kinh doanh chuyên nghiệp tương đương Tốt nghiệp loại ưu với GPA 2.2, trong các ngành Kỹ thuật xây dựng hoặc ngành liên quan Bằng danh dự với GPT tối thiểu 2,2 trong Marketing, hoặc lĩnh vực liên quan Tốt nghiệp bằng đại học danh dự với điểm GPA tổi thiểu 2.2 trong lĩnh vực liên quan và kiến thức về máy tính
Ngôn ngữ tiếng anh IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 5.5 IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 5.5 IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 5.5 IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 5.5 IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 5.5
Đường giới hạn Ba tuần trước ngày bắt đầu chương trình Ba tuần trước ngày bắt đầu chương trình Ba tuần trước ngày bắt đầu chương trình Ba tuần trước ngày bắt đầu chương trình Ba tuần trước ngày bắt đầu chương trình
Bảng điểm Yêu cầu Yêu cầu Yêu cầu Yêu cầu Yêu cầu
Kinh nghiệm làm việc Yêu cầu, ít nhất 18 tháng kinh nghiệm tổ chức sau đại học Không yêu cầu Không yêu cầu Yêu cầu 2 năm kinh nghiệm trong ngành trong lĩnh vực liên quan đến tiếp thị Khuyến khích
Yêu cầu Phỏng vấn Yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu
Chế độ học tập Toàn thời gian Toàn thời gian, bán thời gian, hỗ trợ học tập Toàn thời gian, bán thời gian Toàn thời gian Toàn thời gian, bán thời gian
Thời gian học 1 năm 1 hoặc 3 năm 1 hoặc 2 năm 1 năm 1 hoặc 2 năm

Học phí

Chương trình toàn thời gian cho năm học 2023 trở đi đang rơi vào khoảng £9,250/ năm, cho sinh viên quốc tịch Anh và sinh viên EU. 

Sinh viên quốc tịch nước ngoài thường sẽ có học phí từ £14.250 đến £15.500, tuỳ theo khoá học đã lựa chọn.

Phí nghiên cứu sau đại học thường sẽ thay đổi theo từng khóa học, vì vậy vui lòng kiểm tra trang khóa học cá nhân để biết thông tin chính xác về phí.

Chương trình bán thời gian thường sẽ có học phí khá linh hoạt, và sẽ có tỷ lệ tương đương với toàn thời gian. Sinh viên quốc tế thường sẽ không được học bán thời gian do các hạn chế nhập cư, cũng như điều kiện trên thị thực sinh viên.

Cần lưu ý rằng, học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với ISC-Intake để được cấp nhật thông tin mới nhất.

20 học bổng và chương trình ưu đãi tốt nhất

STT Học bổng Đối tượng Thông tin chi tiết
1 1st Formations Business Scholarship Sau đại học, Quốc tế, EU, Quốc tịch Anh, Bậc Đại học Giá trị học bổng lên đến £ 600. Có sẵn cho bất kỳ sinh viên nào trong một khóa học với Trường Kinh doanh Bristol.
2 British Chevening Scholarship Sau đại học, Quốc tế, Có sẵn cho sinh viên từ các quốc gia đủ điều kiện Chevening. Sinh viên phải có bằng đại học tương đương với ít nhất bằng danh dự hạng hai trên.
3 Centre for Sport Bursaries Sau đại học, EU, Quốc tịch Anh, Đại học Có sẵn cho các vận động viên thành tích cao trong chương trình BUCS.
4 Chancellor’s Scholarship Sau đại học, Quốc tế Phần thưởng là 50% học phí. Người nhận sẽ được yêu cầu thực tập làm việc trong Văn phòng Quốc tế hoặc các phòng ban khác, và sẽ được yêu cầu thực hiện hoạt động đại sứ.
5 Commonwealth Shared Scholarship Sau đại học, Quốc tế Dành cho sinh viên từ các nước thuộc Khối thịnh vượng chung muốn theo học Thạc sĩ Quản lý Dự án Xây dựng hoặc Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng tại UWE Bristol. Học bổng bao gồm chi phí đi lại, học phí và một số khoản phát sinh khác.
6 College of Arts, Technology and Environment Dean’s International Scholarship Sau đại học, Quốc tế Học bổng dành cho ứng viên sau đại học theo học MA toàn thời gian trong trường Cao đẳng Nghệ thuật, Công nghệ và Môi trường. Học bổng trị giá 5.000 bảng Anh. Đủ điều kiện cho tất cả các quốc tịch khác, ngoài Vương Quốc Anh
7 College of Health, Science and Society Dean’s Scholarship Sau đại học, Quốc tế Giá trị giải thưởng là 100% học phí. Các ứng viên phải đáp ứng một loạt các tiêu chí và điều kiện cụ thể của học bổng.
8 College of Health, Science and Society MSc Scholarship Sau đại học, Quốc tế Học bổng có giá trị 50% học phí, dành cho sinh viên đã nhập học thành công vào Trường Cao đẳng Y tế, Khoa học và Xã hội.
9 Flywire Charitable Foundation Academic Scholarships Đại học, Sau đại học, Quốc tế, EU Bảy suất học bổng trị giá tương đương 5.000 USD mỗi suất dành cho năm học 2021. Dành cho sinh viên quốc tế và EU hiện tại và mới ở cấp độ đại học và sau đại học.
10 International Sport Scholarship Sau đại học, Quốc tế Giảm 30% học phí cộng với gói hỗ trợ thể thao thành tích toàn diện. Dành cho các vận động viên có thành tích cao. Những người nhận được học bổng này sẽ phải thực hiện các hoạt động đại sứ cho Trường trong suốt khóa học.
11 Katherine Gamboa Scholarships Đại học, Quốc tế, Quốc tịch Anh, EU Hai học bổng dành cho sinh viên năm nhất theo học ngành Thiết kế đồ họa có thu nhập hộ gia đình dưới 25.000GBP. Đây là học bổng theo quỹ Katherine Gamboa, sinh viên đã mất khi đang theo học tại UWE Bristol.
12 Millennium Scholarship Sau đại học, Quốc tế Học bổng 50% học phí. Ứng viên khi đã xin được học bổng này sẽ được thực tập làm việc trong Văn phòng Quốc tế hoặc các phòng ban khác, cũng như thực hiện các hoạt động đại sứ.
13 Needham Cooper Scholarships Đại học, Quốc tế, EU, Quốc tịch Anh Hai học bổng dành cho sinh viên Vật lý trị liệu bậc đại học, từ Quỹ từ thiện Needham Cooper.
14 OfS Scholarships for MSc Data Science Sau đại học, EU, Quốc tế, Quốc tịch Anh Do Văn phòng dành cho sinh viên tài trợ, với mục đích là tăng tỷ lệ các sinh viên trong chương trình Khoa học dữ liệu và AI.
15 Product Designer Scholarship EU, Quốc tịch Anh, Quốc tế, Sau đại học Dành cho sinh viên đang theo học các Khóa học Thiết kế Sản phẩm, với học bổng có giá trị £1000, dành cho ứng viên chiến thắng cũng như kinh nghiệm làm việc với Flynn Product Design.
16 Science Communication Part-Bursary Sau đại học, Quốc tế, EU, Quốc tịch Anh Học bổng một phần dành cho chương trình Thạc sĩ Truyền thông Khoa học, có giá trị tới £1.500.
17 The Sanctuary Scholarship Đại học, Quốc tế Hai học bổng hỗ trợ những người tị nạn và tị nạn muốn theo học các khóa học đại học tại UWE Bristol, miễn toàn bộ học phí trong suốt khóa học.
18 UWE Bristol Alumni Scholarship Quốc tịch Anh, Sau đại học, EU, Quốc tế Dành cho cựu sinh viên UWE Bristol, giảm 25% học phí cho các khóa học sau đại học được giảng dạy toàn thời gian và bán thời gian. Không cần đăng ký để xin chương trình ưu đãi này.
19 UWE Bristol’s International College Scholarships Đại học, Sau đại học, Quốc tế Học bổng dành cho các sinh viên đang theo học từ Cao đẳng Quốc tế UWE Bristol , đã theo học tại trường UWE Bristol.
20 Vice-Chancellor’s Scholarship Quốc tế, Quốc tịch Anh, EU, Sau đại học Giảm 50% học phí cho sinh viên khóa trước tại UWE Bristol muốn theo học chương trình sau đại học.
Kết

Vui lòng liên hệ với ISC Education để được tư vấn tốt nhất về trường đại học University of West England, thành phố Bristol.