Đại học Macquarie là một viện đại học nổi tiếng ở Sydney của nước Úc, được coi là nơi của những bộ óc tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Macquarie đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp nằm trong số những chuyên gia được săn đón nhất trên thế giới. Macquarie cũng luôn nằm trong xếp hạng 10 trường đại học tốt nhất tại Úc và được xếp hạng trong số 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Mục lục

Giới thiệu về Macquarie University

Giới thiệu về trường đại học Macquarie

Tọa lạc tại một vị trí độc đáo cách trung tâm Sydney 15km, Khu công nghệ cao của Úc – Macquarie Park Innovation District, tổ hợp bao gồm bệnh viện Macquarie, hơn 180 tổ chức quốc tế, và 200 doanh nghiệp lớn nhỏ, tạo nên một cộng đồng sáng tạo tuyệt vời với nhiều việc làm cho sinh viên.

Macquarie University là mái nhà chung của hơn 44.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia khác nhau và cũng chính là một trong những trường mang lại cho sinh viên quốc tế chương trình học bổng hào phóng nhất nước Úc, với tổng giá trị học bổng hơn 4 triệu AUD mỗi năm.

Là đại học hàng đầu thế giới, Macquarie University luôn mang lại những trải nghiệm học tập thực tiễn có tính ứng dụng cao đến người học, những sáng tạo vượt trội thông qua các chương trình hợp tác chuyên môn và những nghiên cứu đi đầu trong các lĩnh vực khác nhau. Mới đây, Macquarie đã đầu tư hơn 1 tỷ AUD cho khu học xá xanh với diện tích 126 hecta, được trang bị các thiết bị số tân tiến cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện một cách tối đa.

Thiết kế phong cách của Macquarie University

Các ngành đào tạo của Macquarie University

Macquarie có hơn 200 chương trình đào tạo của hơn 400 chuyên ngành quy mô nhất nước Úc, điển hình là về các ngành kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, nhân văn, nghệ thuật, truyền thông và phương tiện truyền thông, và y tế và các ngành khoa học sức khỏe. Sinh viên có thể lựa chọn các bậc học Tiếng Anh, Dự bị ĐH, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ hoặc các chương trình cấp bằng kép để kết hợp các lĩnh vực yêu thích, đồng thời đa dạng hóa triển vọng nghề nghiệp của bản thân.

Trường có quan hệ mật thiết với nhiều đối tác là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành, xây dựng lên các chương trình đào tạo độc quyền, giàu tính thực hành. Nhờ đó, tỷ lệ Việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên luôn dẫn đầu các trường đại học tại Úc (Xếp hạng Cơ hội việc làm Sau tốt nghiệp của QS, 2020).

Các ngành đào tạo của Macquarie University

Chất lượng đào tạo của đại học Macquarie

Được tổ chức QS uy tín đánh giá 5 SAO về tất cả các hạng mục bao gồm: Chất lượng giảng dạy; Cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp; Nghiên cứu; Quốc tế hoá; Cơ hội tiếp cận giáo dục cho nhiều đối tượng sinh viên khác nhau; Các môn học chuyên ngành xuất sắc…

Macquarie University sở hữu đội ngũ chuyên viên học thuật, giảng viên, các nhà nghiên cứu hàng đầu nước Úc và mạng lưới kết nối rộng khắp, đặt quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu thế giới, nhằm đào tạo nên những sinh viên năng động, sáng tạo và có khả năng tuyển dụng trên khắp toàn cầu.

RANKING:

  • Top 1% trường đại học tốt nhất thế giới và #12 trong Top 20 trường đại học tốt nhất tại Úc theo World University Rankings 2021 (THE).
  • #9 về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings, 2020).
  • Top trường đại học hàng đầu về đào tạo chương trình MBA.
  • Được đánh giá 5 SAO về chất lượng giảng dạy vượt trội.
  • Cơ hội ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp.
Giáo viên nhiều kinh nghiệm của Macquarie University

Học bổng Macquarie độc quyền của Isc-Ukeas

  • Học bổng 10,000AUD (Đại học & Sau Đại học)
  • Học bổng 15,000AUD (Đại học)
  • Học bổng 50% Khóa tiếng Anh dành riêng cho học sinh Việt Nam

Các chương trình học bổng của Úc có thể thay đổi theo từng đợt. Để có thêm thông tin chi tiết chương trình học bổng hiện tại của đại học Macquarie, hãy liên hệ ISC-Intake bằng cách điền vào form tư vấn và để lại thông tin của bạn.