Khi chuẩn bị cho hành trình du học của mình, chắc hẳn bạn sẽ tự nhủ nên tự làm tất cả các thủ tục, hồ sơ rắc rối kia hay lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín để sát cánh cùng với mình trong toàn bộ quãng thời gian du học sắp tới. Nếu tự làm được tất cả mọi thứ thì bạn đúng là một tài năng đấy, tuy nhiên thứ bạn sẽ không có được chính là kinh nghiệm, vì những công ty tư vấn du học lâu năm họ đã có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc cùng một danh sách dài các đối tác uy tín.

Để giúp bạn có được cái nhìn sâu hơn về việc lựa chọn các công ty tư vấn du học tốt ở Việt Nam, ISC-Intake sẽ bật mí cho bạn 4 tiêu chí để chọn công ty du học uy tín nhất.

Danh sách công ty tư vấn du học uy tín
Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học tốt nhất

Mục lục

Những vấn đề thường gặp khi làm hồ sơ du học

Đi du học là một cam kết rất lớn liên quan đến thời gian, tiền bạc và trên hết là tương lai của chính bạn. Đối với những sinh viên chân chính, tấm bằng từ các trường đại học đẳng cấp thế giới ở nước ngoài có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn và bạn hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng dù có đủ điều kiện và khả năng tài chính, nhiều sinh viên vẫn không đảm bảo được việc nhập học và cấp visa du học do sai sót trong quá trình xử lý. Qua đó, sinh viên thường sẽ gặp phải các vấn đề như:

 • Không thu thập đủ thông tin khi đi du học, ví dụ như nội dung về khoá học, thông tin về trường đại học hay tìm hiểu kỹ về quá trình nộp đơn;
 • Không chuẩn bị trước, do đó không đáp ứng đủ thời gian nhập học và xin thị thực;
 • Không có thời gian luyện tập để đạt được điều kiện điểm chuẩn tiếng Anh, do đó làm bài kiểm tra tiếng Anh không chuẩn xác;
 • Phạm một số sai sót trong hồ sơ nhập học và xin thị thực hoặc nộp hồ sơ sai người hoặc sai địa điểm;
 • Không có đầy đủ biện minh cho các lỗ hổng trong nghiên cứu và không truyền đạt được những thông tin này chuẩn xác
 • Không nộp đúng các giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa du học;
 • Không chuẩn bị kỹ lưỡng khi nhập học hoặc phỏng vấn xin thị thực, cũng như không chứng minh được sự uy tín với các cơ quan chính phủ khi cần kiểm duyệt thông tin.
 • Không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để chứng minh tài chính thành công.

Do đó, bạn nên tìm đến công ty tư vấn du học uy tín, để đảm bảo rằng mình không mắc phải các lỗi cơ bản khi nộp hồ sơ, gây chậm trễ, khó khăn khi quyết định đi du học.

Du học sinh nên chọn những công ty du học uy tín nhất

Nhiệm vụ của Công ty tư vấn du học là gì?

Công ty tư vấn du học chính là nhóm các doanh nghiệp quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế đăng ký học tại một cơ sở giáo dục (có thể là trường đại học, cao đẳng, trường học) đã được đăng ký hợp pháp tại quốc gia du học. Lựa chọn công ty tư vấn du học đúng đắn chính là cách để các bạn có thể thành công khi du học, cũng như thấu hiểu được vấn hoá bản địa.

Trên thực tế, các cơ sở giáo dục của 7 quốc gia có nền giáo dục đại học hàng đầu tiếp nhận tới hơn 38% sinh viên quốc tế thông qua các đại lý giáo dục.

Theo một nghiên cứu gần đây, 92% các tổ chức ở Vương quốc Anh làm việc với các công ty tư vấn du học để có thể tiếp cận với những du học sinh có thành tích học tập và trình độ tốt nhất.

Nhiệm vụ của công ty du học là gì?

Lợi ích khi lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

Các công ty tư vấn du học làm ăn uy tín sẽ giúp bạn:

 • Hỗ trợ sinh viên làm quen và thích nghi với môi trường mới hoàn toàn, qua đó đủ tự tin và tinh thần để hoàn thành chương trình học tốt nhất.
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh hoạt, học tập, lựa chọn chỗ ăn ở phù hợp cũng như làm quen với những thói quen văn hóa, hòa nhập với nước bản địa.
 • Hỗ trợ sinh viên để giảm tối đa nguy cơ bị từ chối khi làm thủ tục nhập học và nhận được thị thực du học.

Các trường và cơ sở giáo dục uy tín sẽ cung cấp hệ thống học bổng và chương trình ưu đãi học phí tốt, phù hợp với tình hình tài chính của các gia đình ở từng quốc gia.

Công ty tư vấn du học uy tín có thể hỗ trợ bạn chọn đúng khóa học tại cơ sở giáo dục phù hợp với  định hướng đúng đắn cho sự phát triển học tập và nghề nghiệp ban đầu.

Công ty tư vấn du học uy tín chính là người hỗ trợ đặc biệt hữu ích nếu các bạn vẫn chưa quá thành thục tiếng địa phương, cụ thể như: Nếu bạn là sinh viên Việt Nam muốn du học tại Vương quốc Anh, và chưa quá thành thục tiếng Anh do mới tới Anh qua đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm tới sự trợ giúp của các đơn vị này, để hiểu rõ hơn và đầy đủ hơn về du học Vương quốc Anh.

Công ty tư vấn du học phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không đưa ra các quyết định sai lầm, đặc biệt khi bạn đang sống 1 mình tại quốc gia hoàn toàn xa lạ.

Các dịch vụ khác mà các công ty tư vấn du học uy tín có thể hỗ trợ bạn

 1. Hỗ trợ đăng ký nhập học & làm việc với trường tại đất nước du học
 2. Tư vấn giáo dục và chương trình học hợp lý
 3. Hỗ trợ sinh viên thi các bài kiểm tra ngôn ngữ như TOEFL, IELTS, SAT …
 4. Tư vấn về việc xin visa thị thực và quy trình làm thủ tục nhập cư
 5. Một số thông tin quan trọng hỗ trợ sinh viên trước ngày đi du học
 6. Sắp xếp chuyến bay, chỗ ở và người hướng dẫn (tùy chọn) ở đất nước bản xứ
 7. Có thể trình bày bất kỳ mối quan tâm hoặc nỗi sợ hãi nào mà bạn có thể có về việc du học. Trước đó họ đã tư vấn cho rất nhiều du học sinh trong quá trình du học và như vậy sẽ hoàn toàn hiểu được.

4 tiêu chí để lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

1. Tính minh bạch và thâm niên của công ty du học

Công ty tư vấn du học cần được được công nhận quốc gia và với các tổ chức giáo dục đối tác quốc tế; để chắc chắn rằng họ nắm rất rõ về quy trình nhập học và xin thị thực, dịch vụ sinh viên xuất sắc, tuân thủ, v.v.

2. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty du học

Công ty tư vấn du học uy tín thường có thủ tục tối giản, chuyên nghiệp, dễ dàng thực hiện quy trình nộp hồ sơ du học. 

Công ty tư vấn du học uy tín thường sẽ chỉ có 1 đầu mối nhận và hỗ trợ phụ huynh học sinh thực hiện thủ tục hồ sơ, giấy tờ, cũng như phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể, ngay khi nhận được hồi đáp từ chính phủ quốc gia du học.

3. Am hiểu thị trường du học các nước

Có kết nối chặt chẽ với các cơ sở giáo dục uy tín bản địa: chính là người bạn đồng hành với sinh viên xuyên suốt thời gian du học, do vậy công ty tư vấn du học cần hiểu rõ về thị trường, lối sống, văn hoá bản địa, để có thể đưa ra những lời khuyên, giải đáp quan trọng hỗ trợ sinh viên khi học tập tại nước ngoài.

Du học chắc chắn là một sự kiện lớn đối với cả học sinh và gia đình, do vậy có thể hiểu rằng, sinh viên có rất nhiều câu hỏi mà bạn bè hoặc gia đình đều không thể trả lời được, vì vậy mới phải tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia.

4. Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm làm việc lâu năm

Cốt lõi của công ty tư vấn du học uy tín chính là đội ngũ tư vấn viên tận tâm, tận lực vì tương lai của thế hệ sinh viên sau này. Tuy nhiên, chỉ có tâm vẫn chưa đủ, mà sẽ cần đến kiến thức cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm, để giúp học sinh sinh viên mắc phải những vấn đề trong cuộc sống, cũng như xuyên suốt quá trình học tập tại nước bản địa.

ISC-Intake - Công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam

ISC-Intake là công ty du học đa quốc gia, kết hợp giữa 2 tổ chức ISC và Intake với hơn 30 năm kinh nghiệm làm du học, có mặt trên nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Philippines… ISC-Intake cung cấp dịch vụ tư vấn du học MIỄN PHÍ uy tín và chuyên nghiệp nhất, hướng tới lợi ích của sinh viên và gia đinh.

Với thế mạnh nổi bật này, ISC-Intake chính là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và tốt nhất Việt Nam, các thị trường nổi bật là Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… ISC-Intake có đội ngũ tư vấn viên đặc biệt nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng học tốt nhất. Qua đó, các thủ tục phía sau như chọn thành phố, chọn trường, lộ trình học, thi & định cư sau tốt nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

ISC-Intake logo

Công ty tư vấn du học ISC-Intake trụ sở Hà Nội

 • Địa chỉ Hà Nội 1: 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Địa chỉ Hà Nội 2: Tầng 8, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Hà Nội (cổng vào số 2 Đào Tấn).
 • Điện thoại: (024) 3792-5288
 • Email: hanoi@isc-intake.com

Công ty tư vấn du học ISC-Intake chi nhánh TP HCM

 • Địa chỉ TP HCM: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3824-6622
 • Email: hochiminh@isc-intake.com
Kết

ISC-Intake là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ, đặc biệt khi chúng tôi 100% miễn phí tư vấn học tập và hỗ trợ làm thủ tục, chứng minh tài chính tại mọi quốc gia. Hơn thế nữa, ISC-Intake còn có một cộng đồng du học sinh đang và đã du học về nước cực kỳ lớn mạnh, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng tới tất cả các bạn.